Nói cho tôi biết ngày sinh của bạn, tôi sẽ nói về tính cách của bạn

  16/08/2017

vay tiền nóng

Nói cho tôi biết ngày sinh của bạn, tôi sẽ nói về tính cách của bạn
7 ngày trong tuần tượng trưng cho: Mặt trời, Mặt trăng, Sao Thủy, Sao Kim, Sao Hỏa, Sao Mộc và Sao Thổ ảnh hưởng đến chúng ta.

Người xưa đã đặt tên bảy ngày trong tuần cho những hành tinh này để mỗi ngày đều có một ý nghĩa đặc biệt và ảnh hưởng không nhỏ đến những tính cách của người sinh ra trong ngày đó.
Cùng nhau khám phá xem nó ảnh hưởng như thế nào đến bạn nhé?
Chủ nhật: Ngày của mặt trời
Chủ nhật được coi là ngày đầu tiên của tuần (theo quan niệm Phương Tây), đó là ngày để nghỉ ngơi, vui chơi và đoàn tụ cùng gia đình.
Những người sinh ra vào ngày chủ nhật được gọi là con của Mặt trời, họ được sinh ra trong ánh hào quang và rực rỡ nên thường không hài lòng với những điều quá bình thường.
Trong cuộc sống họ sẽ luôn tỏa sáng và ấm áp như ánh mặt trời, chiếu sáng và mang lại năng lượng cho những người xung quanh. Họ là người sáng tạo, cao quý, tự hào.
Thứ hai: Ngày của mặt trăng


Thứ hai là ngày thứ hai của tuần, là ngày của mặt trăng.
Mặt trăng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, thể hiện mối quan hệ thân thiết gắn bó của gia đình. Vì thế những đứa trẻ sinh ra vào ngày thứ hai thường rất coi trọng tình cảm gia đình, khiêm tốn, tử tế nhưng khá nhạy cảm.
Thứ ba: Tinh thần của Sao Hỏa
Thứ ba là ngày thứ ba của tuần, dưới sự cai trị của Sao Hỏa, tượng trưng cho tinh thần chiến đấu, mong muốn trở thành lãnh đạo và ý chí giành chiến thắng bất diệt.
Những người sinh vào thứ ba thường năng động, nhiệt tình, tràn đầy năng lượng, can đảm, dũng cảm, đôi khi thiếu kiên nhẫn và nóng tính.
Thứ tư: Sự cai trị của Sao Thủy
Thứ tư thuộc sự cai trị của Sao Thủy, những người sinh ra vào ngày này sẽ thường dễ lo lắng, bồn chồn. Họ hơi bất cẩn và làm mọi chuyện một cách qua loa.
Lời khuyên cho những người sinh vào thứ tư là nên kiên nhẫn hơn và khéo léo hơn trong giao tiếp để có thể thành công.
Thứ năm: Thần thoại của sấm sét - Sao Mộc
Thứ năm được cao trị bởi Mộc tinh - chòm sao tượng trưng cho sự hạnh phúc, lạc quan, hài hước. Những người sinh ra vào thứ năm là những đứa trẻ hào phóng, luôn vui vẻ, hay nói hay cười.
Thứ sáu: Chịu sự chi phối của Sao Kim
Sao Kim là ngôi sao của tình yêu, sắc đẹp, niềm vui, sự quyến rũ, nghệ thuật và tinh tế.
Những người sinh vào thứ sáu rất chú động đến vẻ đẹp, luôn được bao quanh bởi tình yêu và có nhiều người theo đuổi.
Thế nhưng đôi khi lại hơi phụ thuộc vào nhận xét của người ngoài mà trở nên tiêu cực.


Thứ bảy: Ngày của Sao Thổ
Ngày thứ bảy được cai trị bởi sao Thổ, những đứa trẻ sinh vào trong ngày này thường có cuộc sống khá trắc trở.
Những người này khiêm tốn, ham học hỏi, khôn ngoan nên luôn biết cách để vượt qua những cản trở khó khăn trong cuộc sống.

_sưu tầm_

vay tiền nhanh

 

Bình luận

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm