Quỵt tiền mua đồ trả góp bị truy nã toàn quốc

  01/11/2017

Thông tin từ Công an TP Biên Hoà (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đơn vị đã bắt giữ thành công Nguyễn Quốc Thắng (35 tuổi, quê ở Cà Mau), đối tượng đang bị công an TP Cà Mau truy nã toàn quốc về hành vi lừa đảochiếm đoạt tài sản.

quỵt tiền trả góp

Thông tin ban đầu cho biết, vào giữa tháng 6/2017, Thắng nhặt được CMND của 1 người khác đánh rơi trên đường.

Từ đây, đối tượng nảy sinh ý định đi mua điện thoại trả góp rồi quỵt tiền. Đối tượng đã dùng ảnh của mình thay vào CMND nhặt được, sau đó đem đến một cửa hàng điện thoại di động trên địa bàn TP Cà Mau mua điện thoại.

Thắng chọn mua một chiếc điện thoại với giá 10 triệu đồng, trả trước 4 triệu đồng, số tiền còn lại sẽ trả dần theo tháng.

Cửa hàng điện thoại di động nơi Thắng mua hàng đã trình báo cơ quan Công an TP Cà Mau, tuy nhiên đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương.Tuy nhiên, sau khi dùng được 2 tháng, Thắng đã bán lại chiếc điện thoại với giá 3,5 triệu, lấy tiền tiêu xài và không thanh toán trả góp hàng tháng như cam kết.

Đến ngày 27/8, Công an TP Cà Mau đã quyết định khởi tố bị can đối với Thắng về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đến ngày 13/9, Công an TP Ca Mau ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Nguyễn Quốc Thắng.

Từ nguồn tin của công an các tỉnh, các trinh sát của Công an TP Cà Mau nhận được tin báo, đối tượng hiện trú tại xã Phước Tân (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) để làm công nhân. Ngay lập tức, các trinh sát của Công an TP Cà Mau đã liên hệ với Cơ quan Cảnh sát Điều Tra của tỉnh Đồng Nai, lên kế hoạch phối hợp vây bắt đối tượng.

Đến tháng 10/2017, đối tượng đã bị lực lượng trinh sát bắt giữ khi đang ở khu trọ tại xã Phước Tân trước sự ngạc nhiên của nhiều người.

Hiện, cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: http://vietnamnet.vn

vay tiền nóng

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm