SỬ DỤNG IPHONE KHÔNG LO HẾT TIỀN

  01/08/2019

Bạn đang sử dụng iphone nào?

Bạn đang sống ở đâu? Công việc của bạn là gì?

Bạn đang muốn vay tiền qua iphone, và muốn vay bao nhiêu?

Tài chính Cashana cho vay tiền qua iphone gồm những giấy tờ gì?

Công dụng của iphone là rất tuyệt vời phải không các bạn, những ứng dụng tuyệt vời, chụp ảnh đẹp, sử dụng dễ dàng, sang trọng và đặc biệt tính bảo mật rất cao mà các dòng androi khác không có. Nhờ ưu điểm vượt trội đó mà gói vay tiền qua iphone ra đời, đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh chóng của khách hàng.

Vay tiền qua iphone là gói vay phổ biến trong thời gian hiện nay, vì người người dùng iphone. Vay tín chấp qua iphone cũng cần một số điều kiện mới có thể vay vốn, như:

+ Hỗ trợ từ Iphone 7 plus trở lên

+ Khách hàng đang sống và làm việc tại Nội thành Hà Nội

+ Khách hàng đang đi làm có công việc ổn định từ 3 tháng trở lên và chứng minh được nguồn thu nhập

+ Khách hàng có nhu cầu muốn vay tiền và có phương án trả nợ rõ ràng

Tùy vào khách hàng đang sử dụng iphone đời nào, và dung lượng là bao nhiêu GB thì chúng tôi hỗ trợ gói vay tương đương, khoảng 80% giá trị iphone, cụ thể từ 5 triệu – 18 triệu. Tùy vào từng thời điểm mà có thể chiếc iphone của bạn bị xuống giá, nếu bạn muốn vay được khoản tiền cao, đủ cho nhu cầu của mình, bạn cần qua ngay Cashana để được hỗ trợ khi điện thoại của bạn đang có giá trị

>> Xem thêm : Bật mí 5 cách vay tiền từ 5 - 10 triệu siêu dễ dàng

Hồ sơ để được vay tiền qua iphone là gì ?

+ CMND (bản gốc)

+ Hộ khẩu (photo/gốc)

+ Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: giấy phép kinh doanh; tài khoản bán hàng online; hợp đồng thuê nhà; HĐLĐ/Sao kê lương ; Xác nhận lương.

Vay tiền qua iphone tại Cashana, bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi bảo mật khoản vay kín như bưng chỉ có chúng tôi và bạn biết ; và sẽ không sử dụng icloud iphone để làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi tổng đài 24/7: 19000279 để được tư vấn viên của chúng tôi tư vấn hồ sơ vay.

CASHANA - ĐƠN VỊ KẾT NỐI VAY VỐN UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Hotline: 19000279

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm