TẠI SAO HỒ SƠ VAY CỦA BẠN BỊ TỪ CHỐI HỖ TRỢ CHO VAY TIỀN MẶT??

  13/12/2019

Vay tiền mặt trong ngày hiện nay là nhu cầu thiết yếu và cấp bách cho khách hàng đang gặp chút khó khăn về tài chính. Nhưng có những trường hợp hồ sơ của bạn không được hỗ trợ cho vay tiền mặt. Bạn có muốn biết nguyên nhân tại sao bạn bị từ chối vay tiền mặt qua gói vay tín chấp không? Nếu có thì cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cho riêng mình nhé.

Bạn đã từng đi vay bao nhiêu địa chỉ vay vốn rồi? Ngân hàng có, tư nhân có, xã hội có đúng không. Và có bao nhiêu lần bạn bị từ chối vay

Thực ra, có rất nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan để hồ sơ của bạn không được hỗ trợ cho vay tiền mặt. Kể cả đơn vị tư nhân hay các ngân hàng. Dưới đây là 1 số nguyên nhân mà Cashana tổng hợp được.

I. Nguyên nhân không thể hỗ trợ cho vay tiền mặt

* Nguyên nhân khách quan

1.  Do vị trí địa lý

Vị trí địa lý của bạn nằm ngoài phạm vi hỗ trợ.

VD: Chỉ hỗ trợ khách hàng làm việc ở nội thành Hà Nội, mà bạn lại làm việc tại Hồ Chí Minh, Bắc Ninh hay ngoại thành thì chắc chắn bạn không được hỗ trợ vay.

2.  Do ngành nghề không được hỗ trợ vay tiền mặt hoặc không chứng minh được thu nhập

Một số ngành nghề các đơn vị tài chính hay ngân hàng không hỗ trợ như quân đội, công an, lái xe taxi, lái xe tải, làm tóc, phun xăm, công nhân xây dựng….

Các công việc tự do, làm cho tư nhân không có hợp đồng lao động hoặc sao kê lương

* Nguyên nhân chủ quan

1.  Do bạn bị nợ xấu, nợ chú ý các đơn vị ngân hàng

Khi lịch sử của bạn bị lưu lại trên các hệ thống, tùy vào cấp độ mà bạn không được vay trong vài năm hoặc bị cấm hỗ trợ vĩnh viễn.

2. Bạn đang vay nợ nhiều nơi đến kỳ thanh toán, kinh tế đang gặp khó khăn

II. Đơn vị hỗ trợ cho vay tiền mặt cho nợ xấu và nợ nhiều đơn vị vay

Nguyên nhân khách quan bạn không thể khắc phục được, còn nguyên nhân chủ quan các đơn vị vẫn có thể hỗ trợ được cho mình. Vậy đơn vị nào hỗ trợ vay tiền mặt trả góp vừa uy tín, đảm bảo mà không phải đơn vị xã hội?

Tài chính Cashana, hỗ trợ vay tiền mặt trả góp ngay trong ngày, hỗ trợ được nợ xấu.

Tư vấn tài chính tận tình

Hỗ trợ tài chính tận tâm

Để biết thêm các hình thức vay khách hàng vui lòng gọi 1900 0279 để được hỗ trợ.

>> Xem thêm: Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu?

CASHANA - ĐƠN V KT NI VAY VN UY TÍN S 1 TI HÀ NỘI

Hotline: 19000279

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyn Chánh, Trung Hòa, Cu Giấy, HN

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm