Thế chấp sổ đỏ đang vay ngân hàng - Duy nhất chỉ có ở Cashana

  21/05/2019

Khi cần lượng vốn lớn, số tiền đầu tư cao, rất nhiều doanh nghiêp hoặc người dùng cá nhân sử dụng phương pháp vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng bởi ưu thế về lãi suất thấp, thời gian trả lãi dài hạn, dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp và người dùng khi xoay sở hoàn lãi.

Nhưng có một vấn đề rằng vay Ngân hàng thì phải vay trong thời gian dài hạn. Trong khoảng thời gian vay ngân hàng, bạn muốn vay thêm số tiền lớn để giải quyết công việc thì thật khó, vì trong một thời gian ngắn bạn khó xoay sở được tiền.

Giờ đây, điều đó vô cùng dễ dàng cho tất cả các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đang vay tiền sổ đỏ ở Ngân hàng và vẫn cần một khoản tiền lớn nữa. Cashana ra đời gói vay thế chấp nhà đất đang vay ở ngân hàng.

Nghe thì thật là vô lý. Tại sao sổ đỏ đang vay ở ngân hàng rồi vẫn có thể vay tiền được nữa ? Cashana có thể hỗ trợ được khách hàng vay tiền bằng sổ đỏ đã cầm ở ngân hàng.

Điều kiện để vay tiền bằng sổ đỏ đã cầm ở ngân hàng

- Công dân Việt Nam trên 18 tuổi;

- Là chính chủ nhà/ đất, nhà mặt phố đẹp, khu vực phát triển (trong phạm vi nội thành Hà Nội và bán kính khoản 50km so với trung tâm thành phố Hà Nội trở lại)

- Tài sản hình thành sau hôn nhân cần phải có 2 vợ chồng ký và hợp đồng mua bán, ủy quyền.

Hình thức để vay thế chấp sổ đỏ đang vay ở ngân hàng

- Thời gian vay linh động từ 10 ngày tới 6 tháng;

- Giá trị khoản vay: Hỗ trợ lên tới 80% giá trị còn lại của tài sản sau khi trừ đi khoản nợ còn lại tại ngân hàng (định giá tài sản do bên mình thẩm định).

- Phí thẩm định tài sản: Nội thành 300.000đ, ngoại thành 500.000đ (dù khách có vay được hay không vay được vẫn mất phí thẩm định trên).

-  Hình thức tính lãi và phí dịch vụ: theo dư nợ giảm dần;

Hồ sơ vay tiền thế chấp sổ đỏ vay ngân hàng bao gồm :

+ Lập hợp đồng công chứng mua bán;

+ Viết giấy đặt cọc mua bán nhà/ đất;

+ Lập hợp đồng ủy quyền làm việc với ngân hàng;

+ CMTND (đặt lại)

+ Hộ khẩu (đặt lại)

Nếu khách hàng đang muốn xoay vốn mà vẫn chưa biết vay như thế nào thì hãy đến với Cashana, chúng tôi sẵn sang tư vấn tài chính hoàn toàn miễn phí cho bạn, và hơn hết luôn luôn cố gắng hỗ trợ cho bạn nhanh nhất, kịp thời nhất.

CASHANA – ĐƠN VỊ KẾT NỐI VAY VỐN UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Hotline: 1900 0279

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm