Thế chấp sổ đỏ lên đến 70% giá trị tài sản

  28/06/2018

Bạn đang cần một khoản vay lớn trong thời gian ngắn hạn để đầu tư kinh doanh. Bạn có sổ đỏ và muốn vay bằng hình thức thế chấp nhưng ngân hàng lại không phải là sự lựa chọn tốt bởi thủ tục rườn rà, thời gian giải quyết lâu chỉ phù hợp với khoản vay dài hạn. Vay thế chấp sổ đỏ ở đâu nhanh, thủ tục đơn giản mà lãi suất hợp lý? Hãy đến với tài chính Hana, đơn vị cho vay uy tín số 1 Hà Nội sẽ tư vấn và hỗ trợ cho quý khách.

Vay thế chấp sổ đỏ là gì?

Sản phẩm cho vay thế chấp sổ đỏ là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường không những do hạn mức vay cao mà lãi suất lại rất hấp dẫn, phục vụ mọi nhu cầu vay tiền của người dân.

Với sản phẩm cho vay thế chấp sổ đỏ, khách hàng có thể vay vốn với các mục với các mục đích đa dạng từ mua nhà, ô tô, đầu tư kinh doanh. Do đó, Hana cung cấp gói thế chấp sổ đỏ đáp ứng mọi nhu cầu với thời gian và hạn mức cao, lãi suất thấp nhất Hà Nội, hỗ trợ khoản vay lên đến 70% giá trị tài sản, giải ngân ngay trong ngày, thủ tục vay siêu đơn giản.

Trong các hình thức vay tiền nhanh bằng sổ đỏ trên thị trường, Tài chính Hana tự hào là đơn vị cho vay cao nhất thị trường với cách giải quyết nhanh chóng trong vòng 3 bước:

+ Làm hồ sơ

+Thẩm định

+Giải ngân ngay trong ngày

tài chính Hana

Vay thế chấp sổ đỏ

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ tại tài chính Hana

+ Khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội

+ Độ tuổi được vay từ 25 – 55, là chủ sở hữu bất động sản chính chủ tại Hà Nội

+ Có nguồn thu nhập ổn định, phương án trả nợ khả thi

+Tài sản hình thành sau hôn nhân cần có sự đồng thuận của cả vợ/chồng.

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ gì khi vay thế chấp sổ đỏ tại Hana?

-Sổ đỏ, Hộ khẩu

-CMTND

-Giấy tờ chứng minh thu nhập

Ưu điểm khi vay thế chấp sổ đỏ tại tài chính Hana

+Hỗ trợ lên tới 70% giá trị tài sản, giải ngân ngay trong ngày

+Lãi suất thấp

+Thẩm định nhanh chóng, hoàn thiện hồ sơ siêu nhanh gọn

+ Thời gian vay linh động lên đến 150 ngày phù hợp với nhu cầu vay ngắn hạn của khách hàng

+Hợp đồng minh bạch, an toàn và hiệu quả

vay thế chấp sổ đỏ

Tài chính Hana đơn vị cho vay thế chấp sổ đỏ uy tín, an toàn

Tài chính Hana đơn vị tài chính tư nhân số 1 tại Hà Nội, hoạt động như một ngân hàng thu nhỏ với cách phòng ban chuyên biệt. Với phương châm hoạt động: Nhanh gọn – Uy tín – An toàn – Bảo mật, chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng đang có nhu cầu về nguồn vốn.

Bất cứ lúc nào bạn cần hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của Hana với số hotline 19000279 để được giải đáp mọi thắc mắc hoặc truy cập taichinhhana.vn.

CASHANA tự hào là đơn vị kết nối các cá nhân có nhu cầu vay vốn với ngân hàng và các nhà đầu tư nhằn giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất-  uy tín nhất - bảo mật tuyệt đối !
-----------------------------------------------------------------------------------
"CASHANA ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI”

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm