THẾ CHẤP XE NGÂN HÀNG – PHÍ CẠNH TRANH

  17/10/2018

Xe bạn đang trả góp ở ngân hàng nhưng bạn vẫn đang khó khăn trong tài chính thì cầm cố ô tô tại Tài chính CasHana sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chi phí thấp, duyệt hồ sơ nhanh. Liên hệ 1900 0279 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Thế chấp xe ngân hàng đơn giản, nhanh chóng.

Vì sao bạn nên chọn Tài chính CasHana?

► Thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh

► Công ty tài chính uy tín, mọi hồ sơ đều minh bạch, rõ ràng

► Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng

► Lãi suất thấp, giải ngân ngay trong ngày

► Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

► Thanh toán gốc linh động trong thời gian 6 tháng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Thủ tục gồm những gì?

► Giấy tờ xe đăng ký chính chủ

Thủ tục đơn giản, chỉ cần giấy tờ đăng ký xe ô tô, bạn có cơ hội vay tiền mặt đến 70% giá trị xe.  Liên hệ hotline 1900 0279

Ngoài ra, chúng tôi còn các gói vay lớn khác như vay thế chấp bất động sản.

» Xem thêmCho vay thế chấp - Vay không giới hạn - Nhận tiền ngay 

Bạn cần chúng tôi luôn sẵn sàng ở bên giúp đỡ. Tài chính CasHana, tự hào hỗ trợ cho hàng ngàn khách hàng đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu, hỗ trợ tối đa các khoản vay.

CASHANA tự hào là đơn vị kết nối các cá nhân có nhu cầu vay vốn với ngân hàng và các nhà đầu tư nhằn giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất- uy tín nhất - bảo mật tuyệt đối ! 

----------------------------------------------------------------------------------- "CASHANA ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI”

 

Bình luận

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm