THU NHẬP THẤP, LIỆU CÓ ĐƯỢC XÉT DUYỆT VAY TIỀN?

  22/05/2019

Bạn nếu đã một lần có suy nghĩ vay tiền nóng thì đều đặt ra câu hỏi về thu nhập của mình có đủ điều kiện vay không? Bạn có loáng thoáng nghe được ở đâu đó đồn tai nhau rằng thu nhập càng cao càng có khả năng được xét duyệt vay tiền nóng gấp càng dễ? Điều này hầy như đúng trong mọi trường hợp. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn thu nhập thấp không được hỗ trợ vay tiền nóng.

Đối với vay tín chấp, chứng minh thu nhâp là một trong những điều kiện tiên quyết để được xét duyệt vay. Thông thường, với hầu hết các gói vay tín chấp hiện đang được triển khai trên thị trường, chỉ cần thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng trở lên là bạn đã có thể đăng ký vay.

Thậm chí, một số gói vay như vay theo sim số đẹp, vay cầm cố tài sản không yêu cầu bạn phải chứng mình thu nhập. Bù lại, bạn sẽ phải đặt lại tài sản. Ngoài ra, hình thức vay tín chấp khác không yêu cầu chứng minh thu nhập đó chính là vay bốc họ, vay online. Với hình thức này, bạn chỉ cần cung cấp duy nhất Chứng minh nhân dân và tài khoản ngân hàng. Lẽ dĩ nhiên, trong quá trình đăng ký, bạn sẽ cần phải khai báo các thông tin khác, và đương nhiên phí vay sẽ vô cùng cao ngất ngưởng.

Thu nhập thấp, Cashana vẫn có thể hỗ trợ cho khách hàng vay tiền nóng ngay trong ngày. Chúng tôi hỗ trợ gấp 2- 2,5 lần lương của bạn, để trong cái khoảng an toàn đó, bạn có đủ khả năng kinh tế để chi trả khoản vay.

Một số hình thức vay tiền nóng tại Cashana như:

+ Vay theo đăng ký xe máy : Hỗ trợ từ 5 triệu – 50 triệu

+ Vay qua bằng đại học: Hỗ trợ từ 5 triệu - 10 triệu

+ Vay qua CMT – SHK: Hỗ trợ từ 5 triệu  - 10 triệu

+ Vay qua iphone: Hỗ trợ từ 5 triệu  - 20 triệu (từ iphone 7 plus trở lên)

+ Vay qua sim số đẹp: Hỗ trợ 80-90% giá trị sim

+ Vay qua đăng ký xe ô tô: Hỗ trợ khoản vay từ 50 triệu trở lên

+ Thế chấp xe ngân hàng, sổ đỏ ngân hàng: Hỗ trợ 80% số tiền bạn đã chi trả cho Ngân hang

+ Thế chấp sổ đỏ: Hỗ trợ từ 50 triệu trở lên

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ tài chính, vui lòng đăng ký vay ngay để được hỗ trợ vay tiền nhanh chóng, kịp thời.

CASHANA – ĐƠN VỊ KẾT NỐI VAY VỐN UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Hotline: 1900 0279

Địa chỉ: Phòng 11.2 Ct2 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm