THỦ TỤC VAY THẾ CHẤP Ô TÔ NHƯ THẾ NÀO?

  03/10/2019

Khi cần vay một nguồn vốn lớn vài trăm triệu, điều đầu tiên bạn nghĩ ngay đến việc thế chấp xe ô tô ở ngân hàng. Đó là hình thức vay vốn tối ưu nhất mà các doanh nghiệp hoặc các cá nhân hướng đến. Nhưng cũng có lúc xe ô tô của bạn đang vay vốn, và bạn lại cần một khoản tiền ngay lập tức, thì phải làm sao? Tất nhiên điều bạn cần làm là qua tài chính Cashana để thế chấp ô tô đang vay ngân hàng.

Thứ 2, xe của bạn không phải đang vay ngân hàng, xe ô tô của bạn đang mua trả góp, bạn hoàn toàn có thể đi vay vốn khi thế chấp xe ô tô này. Và đơn vị nào có thể hỗ trợ bạn? Chỉ có Cashana mà thôi.

Điều kiện để bạn có thể vay the chap o to ngân hàng tại Cashana

- Khách hàng đang làm việc tại Hà Nội

- Xe ô tô đang mua trả góp hoặc đang vay tại ngân hàng

- Khách hàng đang đi làm có hưởng lương hoặc là hộ kinh doanh

- Khách hàng có phương án trả nợ rõ ràng

Hiện nay trên thị trường đã có thêm các đơn vị hỗ trợ vay thế chấp ô tô, nhưng Cashana tự hào là đơn vị hỗ trợ đầu tiên tại Hà Nội về dịch vụ này. Và đương nhiên, chúng tôi hoàn toàn có kinh nghiệm cao trong việc xử lý hồ sơ thế chấp ô tô.

Thủ tục vay thế chấp xe ô tô tại Tài chính Cashana gồm:

- Lập hợp đồng ủy quyền làm việc với ngân hàng (khi cần thiết)

- CMTND/CCCD

- Đăng kiểm, đăng ký còn thời hạn lưu thông

Và hình thức vay này, các đơn vị nào cũng vậy, chúng tôi đều phải giữ lại xe ô tô, vì bản chất xe này là thuộc quyền sở hữu của ngân hàng. Hơn hết, gói vay này tỷ lệ rủi ro cao, nên buộc lòng phải đặt lại tài sản.

>> Xem thêm: Vay nóng tiền mặt trong 5 phút - Vay ngay 20 triệu đồng

Khách hàng yên tâm khi đặt lại “con xế hộp cưng” của các bạn cho chúng tôi.

- Chúng tôi có kho bãi thoáng mát, sạch sẽ, chống cháy nổ

- Bảo quản xe cẩn thận, không tự ý sử dụng khi không được sự cho phép của khách hàng

- Và khách hàng hãy yên tâm một điều, không có trường hợp Cashana thay đổi hay tháo lắp linh kiện xe. Vì thời đại kinh doanh có đạo đức, chúng tôi không bao giờ làm những hành vi vô đạo đức như vậy. Nên khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ vay vốn thế chấp xe ô tô ngân hàng tại Cashana.

Để vay vốn, khách hàng vui lòng gọi 19000279 hoặc đăng ký bên trên để được hỗ trợ nhanh nhất và chi tiết nhất.

CASHANA - ĐƠN V KT NI VAY VN UY TÍN S 1 TI HÀ NỘI

Hotline: 19000279

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyn Chánh, Trung Hòa, Cu Giấy, HN

Bình luận

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm