THỦ TỤC VAY THẾ CHẤP XE Ô TÔ TẠI CASHANA

  28/11/2019

Khi cần đến một khoản tiền lớn trong kinh doanh hay công việc riêng, đa phần các cá nhân hay doanh nghiệp thường phải tìm đến các giải pháp vay từ ngân hàng. Việc lưu chuyển tiền tệ đều đặn và kịp thời như thế sẽ giúp cho các doanh nghiệp cũng như cá nhân dễ dàng hơn trong việc củng cố và đầu tư kinh doanh sản xuất.

Tuy nhiên, không phải lúc nào các cá nhân hay doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ vay tín chấp từ phía ngân hàng, một phần vì họ không đủ điều kiện vay ở ngân hàng, một phần cũng vì các ngân hàng hiện nay chưa hỗ trợ được giải pháp ngay trong ngày, mà đa số các cá nhân hay doanh nghiệp đều trong hoàn cảnh cần tiền gấp ngay trong ngày. Vì vậy, việc tham khảo hay sử dụng các đơn vị vay tín chấp ngoài sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh. Tài chính Cashana, một trong những đơn vị hỗ trợ vay thế chấp ô tô tư nhân nhanh chóng, và uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Tại sao lại lựa chọn hình thức vay thế chấp ô tô cho doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh?

Đơn giản và dễ hiểu rằng, thường các hộ kinh doanh hay doanh nghiệp thường cần gấp một khoản tiền lớn để xoay sở công việc kinh doanh của họ. Khác với vay vốn kinh doanh lâu năm tại ngân hàng, thường các đơn vị thường cần tiền gấp trong vài ngày, hoặc 1 – 2 tháng, cho đến 6 tháng. Do vậy lựa chọn ngân hàng là điều chưa phù hợp, trong hoàn cảnh này, chắc chắn không có sự lựa chọn nào khác là vay các đon vị tư nhân.

Mặt khác, tại sao lại là thế chấp ô tô mà không phải hình thức khác như CMT – HK, Giấy phép kinh doanh, hóa đơn điện nước…? Vì ô tô là tài sản có giá trị lớn, tương đương với giá trị khoản vay. Do vậy không có hình thức nào phù hợp hơn vay thế chấp ô tô để vay vốn với số tiền lớn vài trăm triệu…hay đến 1 tỷ.

Hình thức vay thế chấp ô tô tại Cashaa là như thế nào?

Thế chấp ô tô là hình thức đặt lại giấy tờ xe ô tô, và khách hàng vẫn sử dụng ô tô bình thường.

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị:

- Nếu là tài sản hình thành sau hôn nhân, phải có cả 2 vợ chồng đồng ý ký vào giấy từ mua bán treo

- CMND / CCCD

- SHK / KT3

- Đăng ký xe

>> Xem thêm: Thủ tục cầm sổ đỏ vay ngân hàng có dễ không?

Để đăng ký vay khách hàng vui lòng đăng ký hoặc gọi 1900 0279 để được tư vấn miễn phí về khoản vay.

CASHANA - ĐƠN V KT NI VAY VN UY TÍN S 1 TI HÀ NI

Hotline: 19000279

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyn Chánh, Trung Hòa, Cu Giy, HN

 

Bình luận

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm