Thực hư chuyện Đàm Vĩnh Hưng "chủ nợ ngồi đầy nhà" siết nợ

  11/02/2017

vay tiền nhanh nhất

Chiều ngày 7.2, câu chuyện “Đàm Vĩnh Hưng trả nợ cho mẹ” lại một lần nữa trở thành tâm điểm dư luận khi nam ca sĩ đăng tải hình ảnh chủ nợ ngồi xếp hàng kín trong nhà mình. Nhìn qua những hình ảnh này, nhiều người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng bị "siết nợ tận nhà" dịp đầu năm mới 2017.

Tuy nhiên, liên lạc với Đàm Vĩnh Hưng, anh phủ nhận nghi vấn trên. “Đây là những hình ảnh diễn ra từ trước Tết. Hôm qua, tôi thấy buồn nên đăng tải để công khai với mọi người”, Mr Đàm nói.

Các chủ nợ ngồi đầy quanh nhà

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn cho biết, không có chuyện anh bị siết nợ. “Tôi mời các chủ nợ đến nói chuyện rất đàng hoàng chứ không có chuyện “siết nợ” giống giang hồ như trên phim mọi người hay biết”.

Về lý do tiếp tục công bố chuyện nợ nần, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn: “Chuyện này đã kéo dài 30 năm rồi nên tôi không thể chịu đựng được nữa, kéo dài qua năm khác. Tôi muốn công khai lần cuối để không còn ai cho mẹ tôi vay nữa. Lần trả nợ này là lần tôi đặt niềm tin cuối cùng”.

Nam ca sỹ cũng cho hay, đây là lần anh gặp gỡ chính thức với chủ nợ để giải quyết số tàn dư. "Từ bây giờ, ai còn cho mẹ tôi vay thì người đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

Về số tiền lần trả cuối cùng này, Đàm Vĩnh Hưng từ chối tiết lộ nhưng anh khẳng định, đây là số tiền không nhỏ. Chính vì thế, danh ca phải thỏa thuận với các chủ nợ về cách thức trả dần theo tháng.

Tôi phải nói rõ hoàn cảnh của mình cho các chủ nợ để họ thông cảm và đồng ý với tôi về phương thức trả nợ dần theo tháng. Từ giờ tôi mới chính thức trả cho họ và chia ra làm 10 tháng. Mỗi tháng 10% là sẽ xong các món nợ cuối cùng”, Đàm Vĩnh Hưng phân trần.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm, các món nợ của mẹ anh lên tới hàng chục tỷ, nằm ngoài khả năng chi trả của gia đình. Trước đó, Mr Đàm cũng phải trả nợ theo từng tháng nhưng chỉ từ 4 – 5 %/tháng.

 “Trước đây, chủ nợ của tôi tổng cộng có đến 40, 50 người, tổng số tiền nợ lên tới hơn 10 tỷ đồng nên tôi chỉ có thể trả 4-5%/tháng. Tôi phải trả đến 20 tháng mới hết. Còn bây giờ số tiền ít hơn nên tôi “phấn đấu” chỉ trả trong 10 tháng là xong”.

Trước thông tin tiếp tục bị nhiều người nói về vấn đề “đạo đức”, Đàm Vĩnh Hưng quả quyết rằng mình rất khổ tâm và phải chịu đựng rất nhiều.

Mọi người không hiểu cảm giác bị gạt từ năm này qua năm khác, mà ai gạt, chính mẹ mình gạt mình chứ ai. Người nào lên tiếng giáo dục tôi là vì họ chưa bao giờ bị, nếu họ bị liên tục liên tục hết năm này tới năm kia thì sống nổi hay không?'', Mr Đàm nói.

Theo báo 24h

vay tiền nóng hà nội

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm