Tin hay không tùy bạn ! Có thể vay tiền mà không cần thế chấp oto

  04/12/2018

Thật ư, tôi không tin !

Lại một bài quảng cáo nữa,  nó chả đem lại thông tin gì bổ ích cho mình đâu.

Lại một chiêu giật tittle cũ mèm, nội dung bài viết sẽ không có gì hữu ích cả. Tin tôi đi.

Đó là thái độ của đa số người đọc khi nhìn thấy tittle bài viết này. Họ không thể tin có một đơn vị hỗ trợ tài chính nào có thể cho bạn vay tiền theo cách đó. Xin đính chính lại CASHANA có thể cho bạn vay theo vay tín chấp đăng ký oto thật khó tin nhưng đó là sự thật.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu vay tiền gấp tại Hà Nội của khách hàng Cashana đã phát triển một gói vay mới phù hợp với rất đông đáo đối tượng khách hàng. Bạn chỉ cần đi oto tới nhận tiền và đi oto về, không giữ xe, không bất tiện, không phiền hà chỉ có thể là Cashana

Những ai có thể vay tiền theo cách đó

 Câu trả lời đó là: TẤT CẢ quý khách hàng đang sở hữu cho mình một chiếc oto với đầy đủ đăng ký. Không tin được cũng phải tin thôi vì nó là sự thật. Thủ tục vay gồm có

+ Chứng minh thư, sổ hộ khẩu

+ Chứng minh thu nhập của khách hàng

+ Giấy tờ đăng ký oto

Thật “đơn giản” phải không nào. ĐĂNG KÝ VAY NGAY THÔI CHẦN CHỪ GÌ NỮA

TÔI CÓ THỂ VAY Ở ĐÂU KHÁC NGOÀI CASHANA ?

CÓ ! chúng tôi không nói quá lên về sản phẩm của mình. Ở các đơn vị khác họ cũng có thể cho bạn vay theo hình thức này. NHƯNG hãy đọc kỹ những điều sau vì đây là những thứ chỉ CASHANA có :

  • Uy tín : Thành lập năm 2012, với 6 năm trong lĩnh vực của mình chúng tôi đã giúp đỡ được hàng ngàn người khi họ mắc phải những khó khăn về tài chính. Đến nay Cashana đã được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin và là nơi họ nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu. Tại sao chúng tôi có được điều đó chỉ đơn giản đó là 2 từ : UY TÍN
  • Giải ngân nhanh nhất : Trên cuộc đua tốc độ giải ngân Cashana lâu nay vẫn luôn cô độc ở vị trí vô địch. Tại sao ư ? Với tiềm lực tài chính dồi dào, cùng cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi luôn tìm ra cách để giải ngân cho khách hàng một cách nhanh nhất, nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng hết sức mình.
  • Đội ngũ tư vấn, thẩm định thân thiện nhất : Với tiêu chí chúng tôi hỗ trợ bạn chứ không phải cho bạn vay tiền. Cashana đã và đang sở hữu một đội ngũ nhân viên từ tư vấn, thẩm định, chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đặt mình vào tâm thế của khách hàng để nói chuyện với họ.
  • Thông tin bảo mật nhất : Mọi thông tin của khách hàng khi đến với Cashana đều được bảo mật tuyệt đối. Chỉ có người đi vay và Cashana biết điều đó. Đội ngũ thẩm định viên là người thấm nhuần tư tưởng này nhất vì họ chính là những người trực tiếp thẩm định nơi làm việc, nơi ở của khách hàng. Bằng nghiệp vụ và cách làm khéo léo họ vẫn có cách khai thác được đầy đủ thông tin khách hàng mà không gây ảnh hưởng tính bảo mật thông tin.

 

CASHANA - CẦN TIỀN LÀ CÓ! 

GỌI NGAY HOTLINE : 1900 0279 

Địa chỉ 1 : Phòng 11.02 – CT2 Chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy.

Địa chỉ 2 : Phòng 603A, Số 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

 

 

Bình luận

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm