VAY 1 TỶ ĐỒNG QUA THẾ CHẤP SỔ ĐỎ ĐANG VAY NGÂN HÀNG

  15/07/2019

Nếu vay khoản vay lớn 100-200tr…hay 1 tỷ, 2 tỷ chúng ta thường nghĩ ngay đến vay sổ đỏ tại Ngân hàng. Bạn sẽ phải thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng trong thời gian 2 đến 3 năm. Trong khoảng thời gian đấy bạn cần 1 khoản tiền phát sinh không thể xoay kịp, mà chắc chắn bạn không thể vay thêm ở Ngân hàng nữa, bắt buộc bạn phải xoay sở đơn vị ngoài.

Nhưng không phải đơn vị tài chính bên ngoài nào cũng có thể hỗ trợ bạn khoản vay lớn nếu bạn không có xe ô tô, hoặc sổ đỏ. Nếu trường hợp của bạn không có ô tô, và sổ đỏ của bạn đang vay ở ngân hàng thì phải làm như thế nào? Tưởng rằng bạn không thể vay tiền được nữa, nhưng với Cashana, hoàn toàn có thể xảy ra, chúng tôi hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ đang vay ở Ngân hàng đầu tiên tại Hà Nội.

Vay thế chấp sổ đỏ đang vay ngân hàng như thế nào?

+ Hỗ trợ lên tới 80% giá trị còn lại của tài sản sau khi trừ đi khoản nợ còn lại tại Ngân hàng

+ Lập hợp đồng công chứng mua bán

+ Lập hợp đồng ủy quyền làm việc với ngân hàng

+ Chứng minh nhân dân

+ Sổ hộ khẩu

+ Và những giấy tờ liên quan khác…

Đối tượng vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

+ Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên

+ Là chính chủ nhà đất ở nội thành và ngoại thành Hà Nội

+ Tài sản hình thành sau hôn nhân cần phải có 2 vợ chồng ký vào hợp đồng mua bán, và phải có giấy ủy quyền sử dụng đất.

Cashana tự hào là đơn vị đầu tiên trên thị trường hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ đang vay tại Ngân hàng. Hỗ trợ an toàn – bảo mật – nhanh chóng – và uy tín nhất trên thị trường. Hỗ trợ khoản vay cao và uy tín cao trên thị trường, chúng tôi làm việc như một ngân hàng thu nhỏ, nhân viên có chuyên môn cao về thẩm định nên khách hàng yên tâm khi đến với Cashana.

>> Xem thêm: Vay thế chấp ô tô ngân hàng như thế nào?

CASHANA - ĐƠN VỊ KẾT NỐI VAY VỐN UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm