VAY 50 TRIỆU QUA ĐĂNG KÝ XE MÁY KHÔNG CHÍNH CHỦ

  23/09/2019

Vay qua đăng ký xe máy luôn là giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng đi đang có nhu cầu muốn vay vốn. Vay tiền qua giấy tờ xe máy không chính chủ có được không? Và có cần phải chứng minh là xe chính chủ?Nếu là xe của vợ, chồng có cần phải đăng ký kết hôn? Xe mua lại có cần giấy tờ mua bán? Xe của người thân cần hộ khẩu? Tất cả sẽ không có bất kỳ thủ tục lằng nhằng nào khi vay tiền qua đăng ký xe máy tại Cashana.

Vay qua đăng ký xe máy không chính chủ tại Cashana chúng tôi không cần bất kỳ thủ tục rườm rà nào, như: cần CMT gốc của người bán xe; CMT của người thân, SHK gốc có tên người thân để chứng minh xe của bố, mẹ; hay giấy chứng nhận kết hôn khi vay qua giấy tờ xe máy của vợ, chồng. Vay tiền qua giấy tờ xe máy chỉ cần đăng ký xe máy mà thôi.

Vay qua đăng ký xe máy khách hàng có thể vay khoản vay lên đến 50 triệu đồng. Nhưng không phải xe máy nào cũng vay được khoản vay cao như vậy, chúng tôi phải dựa vào mức thu nhập của khách hàng và giá trị xe để hỗ trợ khoản vay tương đương. Nếu giá trị xe của bạn cao, và thu nhập cao, bạn hoàn toàn có khả năng vao cao lên đến 30-50 triệu đồng.

Ví dụ: Bạn đi làm thu nhập 10 triệu, xe của bạn là xe wave a – đăng ký năm 2010, chúng tôi hỗ trợ khoản vay 10 triệu, bằng với mức thu nhập của bạn.

- Thu nhập của bạn 25 triệu, bạn đi xe sh mode đời 2018, chúng tôi có thể hỗ trợ khoản vay 40 - 50 triệu đồng.

Hồ sơ vay qua đăng ký xe máy tại Cashana gồm:

- CMT

- SHK/KT3

- Đăng ký xe máy

- Giấy tờ chứng minh thu nhập (HĐLĐ/ Sao kê lương / Bảng lương / Có cửa hàng nếu là hộ kinh doanh, hoặc trang bán hàng online…)

>> Xem thêm: Tôi muốn vay tiền qua bằng đại học

Vay qua đăng ký xe máy tại Cashana, bạn sẽ nhận được:

- Hỗ trợ khoản vay cao

- Lãi suất cạnh tranh, tính theo dư nợ giảm dần

- Khoản gốc trả linh động trong thời gian vay

- Làm hồ sơ trong 30 phút

- Giải ngân sau 30 phút làm hồ sơ

- Được tất toán trước hạn, và không bị chịu bất kỳ khoản phạt nào

Để vay vốn, khách hàng vui lòng gọi 1900 0279 hoặc đăng ký qua link dưới đây:

CASHANA - ĐƠN V KT NI VAY VN UY TÍN S 1 TI HÀ NI

Hotline: 19000279

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyn Chánh, Trung Hòa, Cu Giy, HN

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm