Vay nóng Hà Nội

  26/10/2016

Vay nóng Hà Nội không cần thế chấp, bảo lãnh, khách hàng có thể lựa chọn khoản vay phù hợp theo nhu cầu từ 1 đến 50 triệu, nhận tiền ngay trong ngày với lãi suất thấp nhất tính theo dư nợ giảm dần.

Tài chính Hana hỗ trợ vay nóng Hà Nội giúp khách hàng nhận tiền mặt ngay trong ngày. Sản phẩm vay tiền nóng chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng có nhu cầu muốn vay tiền nhanh là các gói vay tiền nhanh nhất đáp ứng được ngay nhu cầu của khách hàng mà không cần phải chờ đợi lâu như vay ngân hàng.

Hỗ trợ vay nóng Hà Nội cho nhiều đối tượng khách hàng được tham gia vay.

+ Khách hàng hộ khẩu Hà Nội

+ Khách hàng hộ khẩu tỉnh lẻ nhưng đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội

Khách hàng đăng ký vay tiền nóng ở Hà Nội phải trình bày được:

+ Công việc và thu nhập hàng tháng để đảm bảo phương án trả nợ

+ Mục đích vay tiền và phương án trả nợ khả thi

vay tiền gấp

Các khoản vay tiền nóng gấp tại Hà Nội, tài chính Hana chỉ hỗ trợ cho các khách hàng từ 25 tuổi trở lên đang có công việc ổn định và có nguồn thu nhập tốt, phù hợp với những người làm văn phòng, công chức hay kinh doanh buôn bán.

Tham khảo chi tiết các khoản vay quý khách hàng truy cập ngay vào: http://taichinhhana.vn/

Hồ sơ khách hàng đăng ký vay tiền nóng trong ngày tại Hà Nội

1, Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu

2, Sổ hộ khẩu/ Kt3

3, Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê lương

4, Đăng ký xe máy/ ô tô

Các giấy tờ trên tài chính Hana sẽ giữ lại để tránh trường hợp khách hàng mang đi vay ở các đơn vị khác dễ dẫn tới nợ xấu. Trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng các giấy tờ cần thiết chúng tôi có hỗ trợ mang qua tận nơi cho khách hàng.

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ, duyệt vay nhanh

+ Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu là các giấy tờ khách hàng cần phải có để chúng tôi thẩm định và nẵm rõ được thông tin cá nhân và gia đình. Tất cả các giấy tờ phải là bản gốc, trường hợp khách hàng có hộ chiếu có thể sử dụng để thay thế, với các khách hàng hộ khẩu tỉnh lẻ cần có thêm đăng ký tạm trú KT3 để tài chính Hana nắm rõ được địa chỉ sinh sống của khách hàng ở Hà Nội.

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập: các khách hàng đi làm hưởng lương cần có các giấy tờ như: hợp đồng lao động, bảng lương để chứng minh được nguồn thu nhập của mình, với những khách hàng kinh doanh, buôn bán hoặc có nhiều nguồn thu nhập khác cần phải có thêm các giấy tờ về sổ sách ghi chép doanh thu bán hàng, hợp đồng thuê cửa hàng, hợp đồng cho thuê nhà…. Dựa vào các giấy tờ này chúng tôi đưa ra mức duyệt vay phù hợp nhất, khách hàng thu nhập càng cao thì khoản vay được duyệt cao hơn.

+ Đăng ký xe máy: Khoản vay của khách hàng được quyết định duyệt vay dựa vào giá trị chiếc xe mà khách hàng đang sử dụng, khách hàng bắt buộc phải có đăng ký xe máy để được tham gia vay.

Khi đăng ký vay nóng Hà Nội ở tài chính Hana, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau:

+ Nhận được khoản vay mong muốn từ 1 đến 50 triệu tùy thuộc nhu cầu của khách hàng

+ Thời gian vay  hỗ trợ lên đến 6 tháng

+ Lãi suất vay tính theo dư nợ giảm dần

+ Thời gian giải ngân: khách hàng nhận tiền mặt ngay trong ngày hoặc chuyển khoản ngân hàng rất thuận tiện

HOTLINE: 0961338879

+ Hình thức trả: trả góp theo tuần, tháng hoặc trả cuối kỳ

+ Khách hàng thanh toán khoản vay có thể nộp trực tiếp tại công ty hoặc chuyển khoản

+ Được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ miễn phí, rất đơn giản và nhanh gọn

+ Khách hàng đã vay ở các tổ chức tài chính hay ngân hàng khác đều được tham gia vay

+ Không cần cam kết, bảo lãnh của người thân hay công ty

+ Được gia hạn khi đến kỳ tất toán

+ Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng

+ Được hỗ trợ vay tiếp sau khi đã tất toán xong khoản vay.

Tài chính Hana không ngừng cố gắng để mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm vay tiền nhanh tiện lợi hơn để đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng nhanh nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày, vay nóng Hà Nội nhưng chưa biết nên vay ở đâu? Chỉ cần 3 bước sau là bạn có thể nhận được khoản vay sớm nhất!

Bước 1: Đăng ký hoặc gọi điện ngay cho tài chính Hana để được tư vấn về khoản vay, chúng tôi thẩm định 70% qua điện thoại để xem khách hàng có đủ điều kiện vay không, khách hàng được vay sẽ chuẩn bị hồ sơ mang qua công ty.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ qua địa chỉ công ty và làm thủ tục thẩm định khoản vay

Bước 3: ký hợp đồng và giải ngân nhận tiền

Tài chính Hana sẽ là lựa chọn tốt cho khách hàng mỗi khi cần khoản vay nóng trong ngày, với lãi suất thấp và thủ tục hồ sơ đơn giản, khách hàng sẽ nhận được khoản vay mong muốn trong thời gian sớm nhất, với những khách hàng có nhu cầu vay trong thời gian dài, tài chính Hana đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng là vay ở ngân hàng sẽ đảm bảo được kế hoạch tài chính tốt hơn.

Tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất khi khách hàng gọi ngay cho chúng tôi!

vay tiền nhanh

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm