Vay nóng không thế chấp tại Hà Nội với sim số đẹp !

  07/12/2018

Thế nào gọi là sim số đẹp :

  • Tam hoa
  • Tứ quý
  • Ngũ quý
  • Số gánh

Và còn rất nhiều quan niệm nữa về một số máy được gọi là đẹp NHƯNG bạn ơi 2018 rồi có nhiều con niệm mới định nghĩa thế nào là sim số đẹp lắm.

Ví dụ : 0868 668 668

0727 772 772

0899 899 899

Đâu còn cái thời cứ phải tam hoa, tứ quý mới là số đẹp. Tháng 11/2018 các nhà mạng chính thức đổi đầu số từ 11 xuống còn 10 số. Không còn nữa những đầu số 0122, 0164, 0165….xấu xí thay vào đó là những số mới đọc thấy sang hơn 03, 08, 09. Thời thế thay đổi Cashana cũng thay đổi để phục vụ nhu cầu vay nóng tại Hà Nội cho quý khách.

 

1, Như thế nào Cashana mới nhận cầm sim ?

Số điện thoại của bạn là gì, có dễ nhớ, dễ đọc hay không. Tiêu chuẩn một sim thế nào là đẹp mênh mông lắm hay là cứ ĐĂNG KÝ đi rồi chúng tôi sẽ tư vấn.

 

Đội ngũ thẩm định “sim vip”của Cashana sẽ có những đánh giá khách quan và đem lại giá tốt, đầy bất ngờ cho khách hàng. Sim trong tay tội gì không vay.

 

2, Muốn vay nóng trong ngày thì cần những gì ?

Điều kiện duy nhất đó là có mặt tại Cashana trước 5h chiều.

Tại sao ư ? Cashana có thể phục vụ quý khách 24/24 nhưng cửa hàng của các nhà mạng vina, mobi, viettel thì lại không như vậy. Hãy đến Cashana trước 5h chiều để được giải ngân ngay trong ngày bạn nhé.

LƯU Ý : Chỉ cần đi người không, không cần đem theo gì cả 

 

3, Tại sao lại cầm sim ở Cashana mà không cầm ở nơi khác ?

  • Uy tín : Cashana đơn vị hỗ trợ tài chính cá nhân uy tín nhất Hà Nội. Quý khách có thể yên tâm để lại tài sản của mình mà không cần lo lắng. Trong trường hợp xấu nhất đến hạn tất toán nhưng khách hàng không đủ thanh toán số nợ, tài sản của quý khách sẽ được đem bán Cashana sẽ chỉ nhận lại đúng phần cam kết trong hợp đồng và trả lại khách hàng phần dư (nếu có)

 

  • Chuyên nghiệp : Chúng tôi chuyên nghiệp từ tất cả các khâu tư vấn, chăm sóc, thẩm định, giải ngân. Một quy trình khép kín như vậy dành cho mỗi khách hàng làm cho họ cảm thấy mình đang được làm việc với một ngân hàng thu nhỏ.

 

  • Bảo mật : Thông tin khách hàng đến với Cashana tuyệt đối được bảo mật. Chỉ có trời biết, đất biết, tôi biết và bạn biết.

CASHANA – ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI!

GỌI NGAY HOTLINE : 1900 0279 

Địa chỉ 1 : Phòng 11.02 – CT2 Chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy.

Địa chỉ 2 : Phòng 603A, Số 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm