VAY TIỀN BẰNG SIM SỐ ĐẸP: KHOẢN VAY LỚN – LÃI SUẤT NHỎ

  06/12/2018

Nhiều người cứ mặc định trong đầu rằng, vay tiền chưa bao giờ là dễ dàng. Bởi các công ty tài chính cần rất nhiều thủ tục, thẩm định đủ thứ: nhà cửa, công ty, hàng xóm láng giềng…Dẫn đến, bạn lo ngại không muốn đi vay tiền, bạn sợ vay tiền.

Bạn hãy gạt bỏ ngay suy nghĩ “cổ hủ” ấy đi, vay tiền bằng sim số đẹp tại Cashana, những vấn đề trên chỉ là “gió thổi ngang tai” nữa mà thôi.

Có thật là vay tiền dễ dàng, thủ tục đơn giản?

- Đúng 100%, không cần bất kỳ một giấy tờ nào

- Không giữ lại tài sản nào

- Không thẩm định phức tạp nào

- Và không có lừa đảo nào

Vay tiền bằng sim số đẹp, bạn vay lên tới 70% giá trị sim, mà phí vay rẻ đến khó tin. Bạn chỉ cần 15p ra các nhà mạng để sang tên đổi chủ là bạn hoàn toàn có thể vay được tiền, chúng tôi giải ngân ngay cho bạn.

Tại sao bạn nên vay tiền bằng sim số đẹp tại Cashana?

• Chúng tôi là đơn vị làm ăn uy tín trên thị trường tài chính

Nếu có trường hợp rủi ro, khách hàng muốn thanh lý sim, Cashana sẽ thanh lý giúp và trả lại số tiền thừa cho khách hàng. Điều này rất ít đơn vị trên thị trường làm được. Cashana tự hào vì hoạt động uy tín, minh bạch và an toàn

• Giải ngân nhanh trong vòng 24h. Bạn nhận tiền, cầm sim mang về sử dụng bình thường

• Đội ngũ nhân viên thân thiện, lịch sự, làm việc có tâm và có tầm.

• Phí vay rẻ nhất thị trường hiện nay

• Bảo mật cao thông tin khách hàng

» Xem thêm: Vay tiền tiêu dùng cùng gói vay CMT - SHK

Phương châm hoạt động của chúng tôi: “Nhanh gọn – An toàn – Uy tín – Bảo mật”, Cashana tự hào là một trong những công ty tài chính tư nhân hàng đầu Việt Nam. Với các gói vay nhanh, vay tiền bằng sim số đẹp là sựa lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng đang có sim đẹp, sim Vip.

Nếu bạn không sử dụng sim đẹp mà bạn có nhu cầu vay tiền thì đừng lo, Cashana còn rất nhiều gói vay khác cho khách hàng như vay tiền theo lương, vay tiền qua bằng ĐH – CĐ…Chúng tôi đều hỗ trợ hết mình cho những khách hàng đang gặp khó khăn về tại chính.

Gọi ngay 098 133 8879 để được hỗ trợ và tư vấn các vấn đề về tài chính.

------------------------------------------

CASHANA - CẦN TIỀN LÀ CÓ!

Hotline: 1900 0279

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm