Vay tiền để làm giàu

  11/10/2016

“Phi thương bất phú” đây là câu nói được đúc kết từ ngàn xưa để lại. Và đúng như thế muốn làm giàu thì chỉ có kinh doanh, chỉ có trở thành thương nhân mới dễ làm giàu và làm giàu nhanh như thế.

Thực tế chỉ ra rằng những người thành đạt trong xã hội đa phần là các doanh nhân. Bởi họ thành đạt vì sự nghiệp đã gây dựng, thành đạt bởi vị thế của họ trong xã hội, thành đạt với số tiền họ kiếm ra hàng ngày, thành đạt bởi họ đã tạo ra bao nhiêu cơ hội việc làm cho nhiều người khác.

Tuy nhiên ít ai biết rằng trong số những doanh nhân thành đạt ấy có đến hơn 60% đều khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Và nếu hỏi họ bắt đầu khởi nghiệp từ đâu thì câu trả lời hầu như là “khởi nghiệp từ vay tiền

Nhắc đến vay tiền ai cũng sợ, ai cũng không muốn mình trở thành con nợ. Nhưng cái quan trọng nhất là bạn đã bao giờ đạt câu hỏi “ vì sao lại vay nợ, vay nợ để làm gì”

Nếu bạn chỉ vay nợ vì bạn có khó khăn, bạn cần tiền nhưng bạn lại không biết mình sẽ trả nợ như thế nào. Chính điều đó làm bạn thấy lo lắng vì sợ không trả được tiền, sợ bị đòi nợ. Vậy vì sao bạn không dùng khoản vay đó, vạch ra một kế hoạch, một mục tiêu để bạn không chỉ kiếm tiền trả nợ đó mà bạn còn kiếm tiền từ khoản vay tiền đó.

vay tiền nóng

Cơ hội làm giàu không từ chối bất kỳ ai, chỉ cần bạn có quyết tâm, bạn muốn làm giàu và bạn có kế hoạch mục tiêu cụ thể. Ngay cả đối với những người nông dân khát khao thoát cảnh nghèo đói thì cơ hội làm giàu vẫn luôn dành cho họ. Người nông dân “chân lấm tay bùn” thì việc vay tiền ngân hàng là việc làm bất đắc dĩ. Tuy nhiên không dừng lại ở suy nghĩ sợ hãi nhiều nông dân đã làm giàu từ số tiền vay đó điển hình như câu chuyện làm giàu của chị Tiến:

“Thông qua Hội phụ nữ xã, chị Tiến được vay 6 triệu đồng mua 1 con bò giống, sau khi nhân giống được 6 con chị bán 3 con để làm nhà. Năm 2009, chị tiếp tục vay thêm 7 triệu đồng, đầu tư thêm vào chăn nuôi và trồng rừng. Nhờ chịu khó, chăm chỉ làm ăn, năm 2010 gia đình chị thoát khỏi danh sách hộ nghèo.

Hiện gia đình chị nuôi nhiều trâu bò, trồng các loại cây ăn quả và 1ha chanh leo. Từ chỗ chủ động học hỏi thêm kỹ thuật chăn nuôi, sản xuất nên vật nuôi, cây trồng phát triển tốt. Riêng chanh leo, trung bình mỗi năm cho thu hoạch từ 30 – 40 tấn, trừ các chi phí lãi ròng gần100 triệu đồng/năm. Thấy chị Tiến làm giàu từ chăn nuôi và trồng cây chanh leo, chị em phụ nữ trong bản học tập và làm theo, đến nay có 64 gia đình hội viên trong bản tham gia trồng chanh leo với tổng diện tích trên 20ha”

Nguồn internet

6 triệu là số tiền rất lớn đối với người nông dân nhưng để khởi nghiệp thì đó là số tiền rất nhỏ. Tuy nhiên chị Tiến đã có kế hoạch và phát triển từ 6 triệu tiền vay ít ỏi cùng với đó là quyết tâm làm giàu thoát nghèo đã mạng lại cho chị thành công như hôm nay.

Thực tế có nhiều tấm gương dám vay vốn ngân hàng để đầu tư kinh doanh với mong muốn thoát nghèo. Họ quyết tâm “vay tiền không phải vì nghèo, vay tiền vì muốn thoát nghèo” và thành công đã đến với họ dù họ chỉ là những người nông dân bình thường.

Đừng để nỗi sợ vay tiền trở thành vật cản cho con đường thành công của bạn.

Hãy để tài chính Hana – đơn vị tài chính tư nhân chuyên cũng cấp các giải pháp tài chính, hỗ trợ tư vấn tài chính. Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho người đi vay với các mục đích sử dụng tiền tốt nhất.

Chúng tôi chuyên:

>> Cung cấp dich vụ vay tiền nhanh tài chính hana 0981338879

>> Cho vay tiền nóng trong ngày 0981338879

>> Cho vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội tài chính hana 0981338879

>> Cho vay tiền nhanh không thế chấp tài chính hana 0981338879

Tài chính Hana hiểu mong muốn làm giàu của bạn và chúng tôi hi vọng được đồng hành cùng bạn trong những khó khăn đầu tiên nhất.

 

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm