Vay tiền để thành công hơn

  17/10/2016

Không chỉ vay tiền để trả nợ, để giúp bạn vượt qua những khó khăn về tài chính và có những tấm gương vay tiền để tạo nên những giá trị tốt đẹp cho những thế hệ tương lai.

Nhắc đến vay tiền bạn sẽ nghĩ ngay đến sự nghèo khó, thiếu thốn về vật chất. Người đi vay sẽ luôn lo lắng, mệt mỏi vì gánh một khoản nợ. Tuy nhiên ít ai biết rằng có những tâm gương không sợ mang những nối lo lắng về nợ nần mà còn thực hiện những hành động tốt đẹp. Điển hình như câu chuyện vay tiền xây dựng trường học của thầy Tuấn dưới đây.

 “Để những học sinh thân yêu của mình có môi trường học tốt nhất, thầy Tuấn đã tự mình vay tiền về xây dựng trường cho học sinh. Thầy Tuấn đã vận động các phụ huynh học sinh góp ngày công, còn riêng thầy Tuấn thì vay tiền để mua nguyên vật liệu về dựng thêm phòng học, nhà ăn… cho học sinh.

Không chỉ vậy, hàng tuần, thầy Tuấn cùng các thầy cô trong trường không quản khó khăn, vào từng nhà học sinh để chở các em đến trường, chăm nuôi các em tại trường để các em có điều kiện học tập tốt nhất….”

Nguồn báo dân trí

Trong cuộc sống có rất nhiều tấm gương người tốt việc tốt, xây dựng trường học bệnh viện cho những người nghèo. Tuy nhiên đa phần trong số đó là các doanh nhân thành đạt, những người không có những lo toan bận tâm về tiền. Thầy Tuấn là một tấm gương khác, thầy biết sự nghèo khó của người dân, thầy biết được sự ham chữ của học sinh mình. Thầy đã chấp nhận mang một khoản nợ để xây trường học, dạy cho các em cái chữ.

Vay tiền nóng không khó và không đáng lo ngại như bạn nghĩ.

Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch kinh doanh. Bạn rất đam mê, tâm huyết với kế hoạch của mình và bạn tin chắc mình sẽ thành công. Điều cản trở duy nhất đối với bạn là bạn không đủ tiền, không đủ vốn để kinh doanh. Vậy câu hỏi đặt ra bạn sẽ làm gì.

>>Bạn sẽ từ bỏ kế hoạch mà bạn dầy công gây dựng. Bạn từ bỏ niềm đam mê và khát khao làm giàu của bạn.

>>Hay bạn sẽ mượn bạn bè người thân. Chắc bạn bè của bạn cũng sẽ sẵn sàng giúp bạn nhưng những khoản hỗ trợ ấy có đủ cho bạn thực hiện ước mơ.

>>Bạn còn một giải pháp khác là vay tiền tư nhân, vay vốn kinh doanh tại tài chính Hana.

 

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

 

Tài chính Hana là đơn vị tài chính tư nhân có nhiều gói vay và dịch vụ cho vay tiền tiêu dùng, cho vay vốn kinh doanh nhằm hỗ trợ tốt nhất những nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tại Hana bạn  có thể:

>>> Vay tiền nhanh không thế chấp.

>>> Vay tiền nóng giải ngân ngay trong ngày.

>>> Vay tiền không thế chấp.

>>> Vay tiền thế chấp ô tô, sổ đỏ, giấy tờ xe.

Với các gói vay đa dạng nhằm đưa ra các giải pháp tài chính tốt nhất cho nhu cầu cửa khách hàng.

Tài chính Hana hoạt động theo phương châm “nhanh gọn – uy tín- an toàn – bảo mật”. Chúng tôi phát triển nhờ sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Với các dịch vụ cho vay tiền nhanh, vay tiền gấp trong ngày, cho vay tiền nhanh không cần thế chấp, chúng tôi hi vọng được song hành cùng bạn trong  những khó khăn về tài chính.

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm