VAY TIỀN ĐƠN GIẢN BẰNG GIẤY TỜ ĐĂNG KÝ XE

  29/10/2018

Chắc chắn 1 điều rằng không đất nước nào có nhiều xe máy như ở Việt Nam. Trung bình mỗi gia đình có khoảng từ 2~3 chiếc xe. Bởi vậy, xe máy là phương tiện, tài sản dễ để vay tiền nhất hiện nay.

Gói vay tín chấp bằng giấy đăng ký xe máy tại CasHana luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, bạn chỉ cần để lại giấy tờ xe máy là bạn có thể vay được tiền ngay, với số tiền lên đến 20 triệu đồng.

CasHana – dịch vụ cầm đồ đăng ký xe máy tại Hà Nội uy tín, nhanh gọn.

– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

– Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

– Giải ngân ngay trong ngày

– Thẩm định chính xác các khoản vay

Dịch vụ cầm đồ giấy tờ xe máy ở hà nội hiện nay rất phổ biến, bạn có thể cầm cố ở các cửa hàng cầm đồ, hay các công ty tài chính, ngân hàng. Nhưng quan trọng, phí vay bao nhiêu và dịch vụ của các bên như thế nào. Tại sao khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ tài chính CasHana?

Chúng tôi sẽ không trả lời bạn ngay đâu. Hãy đến và tự trải nghiệm bạn nhé. Hãy là một khách hàng thông thái khi trao gửi gắm niềm tin.

Nếu các bạn đã tin tưởng chúng tôi, vui lòng đăng ký ngay 

Tài chính CasHana – Cần tiền là có!

 

CASHANA tự hào là đơn vị kết nối các cá nhân có nhu cầu vay vốn với ngân hàng và các nhà đầu tư nhằn giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất- uy tín nhất - bảo mật tuyệt đối ! 

----------------------------------------------------------------------------------- "CASHANA ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI”

» Xem thêm: Cầm cố tài sản - Duyệt hồ sơ nhanh số 1 Hà Nội

 

Bình luận

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm