VAY TIỀN GẤP BẰNG CHỨNG MINH THƯ VÀ SỔ HỘ KHẨU

  10/10/2019

Bạn cần vay tiền gấp, vay tiền gấp trong ngày, vay tiền mặt gấp. Bạn đang tìm kiếm đơn vị vay vốn uy tín, hình thức vay vốn đa dạng. Bạn đang có nhu cầu muốn vay tiền gấp bằng chứng minh thư và sổ hộ khẩu, không biết hình thức này có phải giữ lại tất cả giấy tờ bản gốc không hay chỉ cần bản photo. Ngoài ra cần thêm những giấy tờ gì nữa? Mời bạn đọc qua bài viết này để hiểu rõ hơn về gói vay tiền gấp bằng chứng minh thư và sổ hộ khẩu.

Ngày xưa, các đơn vị chỉ hỗ trợ gói vay tien nhanh gap này với khách hàng có hộ khẩu Hà Nội, các khách hàng chỉ làm việc ở Hà Nội và không có khẩu Hà Nội thì chắc chắn không được hỗ trợ hình thức này.

Điều kiện để được hỗ trợ gói vay qua chứng minh thư và sổ hộ khẩu?

- Khách hàng đang sống và làm việc tại nội thành Hà Nội

- Khách hàng đang đi làm công việc ổn định, thu nhập tốt, và chứng minh được nguồn thu nhập qua lương chuyển khoản hoặc hợp đồng lao động

- Khách hàng có chứng minh thư và sổ hộ khẩu gốc

► Thời gian hỗ trợ: từ 10 ngày – 3 tháng

► Giá trị khoản vay: 5 triệu – 20 triệu đồng. Nếu hộ khẩu tỉnh, hỗ trợ tối qua 10 triệu đồng, và lên đến 20 triệu đồng với khách hàng có hộ khẩu ở nội thành Hà Nội.

Hồ sơ bao gồm vay tiền nóng gấp qua CMT – SHK tại Cashana bao gồm:

- Chứng minh thư (bản gốc)

- Sổ hộ khẩu (bản gốc)

- Giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê lương, HĐLĐ, GPKD.

Vậy vay tiền gấp qua chứng minh thư và sổ hộ khẩu có phải giữ lại cả 2 giấy tờ bản gốc không, hay chỉ cần bản photo công chứng?

Với gói vay tiền mặt gấp qua chứng minh thư và sổ hộ khẩu, chắc chắn bạn phải đặt lại cả 2 giấy tờ bản gốc. Nếu có đơn vị nào bảo là chỉ giữ bản photo và vay được lên tới 30 – 50 triệu đồng thì bạn hãy cẩn thận, đằng sau đó là đơn vị bốc họ, lãi đắt cắt cổ, và hàng loạt những hệ lụy khác khi đi vay tiền vô cùng dễ dàng như vậy.

Vay tiền chưa bao giờ là đơn giản và dễ dàng, bạn vẫn cần phải được thẩm định, trả lời hàng chục câu hỏi, xét duyệt nhiều bước thì mới có thể được duyệt vay. Nếu vay quá đơn giản, thì thật sự bạn nên cẩn thận. Qua tài chính Cashana, chúng tôi không dám khẳng định với bạn là duyệt vay dễ dàng, mà chúng tôi thẩm định 1 cách đơn giản nhất, tiết kiệm thời gian 2 bên, và làm việc hỗ trợ ngay trong ngày, phục vụ nhu cầu vay tiền gấp của quý khách hàng.

Để được vay vốn hoặc cần được tư vấn khoản vay, khách hàng vui lòng gọi 1900 0279 hoặc đăng ký trực tiếp cho chúng tôi, cung cấp đầy đủ thông tin để quá trình tư vấn diễn ra được nhanh chóng nhất. Sau khi đăng ký xong, quý khách hàng vui lòng để ý điện thoại, nhân viên CSKH Cashana sẽ sớm liên lạc với quý khách, nếu bạn bỏ lỡ cuộc gọi, bạn sẽ phải chờ đợi khoảng thời gian đến chiều, hoặc đến ngày hôm sau mới được gọi lại, vì hằng ngày chúng tôi phải tiếp nhận rất nhiều phiếu đăng ký của quý khách hàng gửi về. Nên khách hàng hãy chú ý kiểm tra điện thoại của mình nhé.

CASHANA - ĐƠN V KT NI VAY VN UY TÍN S 1 TI HÀ NI

Hotline: 19000279

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyn Chánh, Trung Hòa, Cu Giy, HN

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm