Vay tiền gấp tại Hà Nội

  21/10/2016

Cho vay tiền gấp tại Hà Nội đáp ứng các nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày của khách hàng muốn vay vốn nhanh, nhận tiền ngay với khoản vay lên đến 50 triệu, lãi suất ưu đãi tính theo dư nợ giảm dần.

>> Xem thêm

3 cách vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội

Những câu hỏi cần biết khi đi vay tiền tư nhân

Vì sao nên vay tiền tại tài chính Hana

Bùng nổ công ty tài chính – Lợi ích vay tiêu dùng

Làm thế nào để vay tiền an toàn nhất

>> Bạn đang gặp khó khăn cần vay tiền gấp ?

>> Bạn không có tài sản đảm bảo cần vay tiền gấp không thế chấp ?

>> Bạn chưa biết địa chỉ nào hỗ trợ vay tiền gấp trong ngày uy tín tại Hà Nội ?

Lắng nghe hoàn cảnh và đáp ứng nhu cầu của bạn ngay trong ngày với chương trình hỗ trợ vay tiền gấp nhanh nhất của tài chính Hana, kênh vay vốn nhanh uy tín tốt nhất hiện nay đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chi tiết tham khảo tại http://taichinhhana.vn/

Tài chính Hana hỗ trợ vay tiền gấp tại Hà Nội

Hiện nay để vay tiền gấp tại Hà Nội, khách hàng có thể lựa chọn nhiều gói vay tiền gấp của tài chính Hana. Song, dịch vụ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vay nhiều nhất hiện nay thường là vay tiền nóng, vay tín chấp bởi sự tiện lợi và thời gian giải ngân nhanh.

vay tiền nhanh

Dịch vụ vay tiền nóng, vay tiền gấp tại Hà Nội là dịch vụ mà người vay có thể nhận được tiền một cách nhanh chóng, khoản vay được duyệt ngay, khách hàng sẽ nhận được tiền khi hoàn tất thủ tục hồ sơ chỉ sau 15 phút. Các giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị cho các khoản vay tiền nóng, vay tiền nhanh thường rất đơn giản và dễ thực hiện không rườm rà, phức tạp như ngân hàng.

Với dịch vụ vay tiền nhanh, vay tiền gấp tại Hà Nội thì người vay phải chứng minh được mức thu nhập hàng tháng cho tài chính Hana biết được, mức thu nhập này nhằm đảm bảo khả năng trả nợ của người vay, tài chính Hana dựa vào đó để quyết định mức duyệt vay cho khách hàng và để đảm bảo được kế hoạch tài chính tốt nhất cho người vay không bị nợ xấu. Với mức thu nhập càng cao thì khách hàng vay được nhiều tiền hơn.

Các nguồn thu nhập của khách hàng khi vay nhanh tại tài chính Hana được công nhận là: thu nhập từ hoạt động kinh doanh, buôn bán, thu nhập từ lương, cho thuê nhà, cửa hàng…

Tài chính Hana hỗ trợ vay tiền gấp tại Hà Nội nhằm đáp ứng các nhu cầu cần tiền nhanh của khách hàng, những khoản vay này phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng với điều kiện vay đơn giản:

+ Khách hàng hộ khẩu gốc, đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội

+ Có công việc, thu nhập ổn định hàng tháng

+ Mục đích vay tiền rõ ràng, phương án trả nợ tốt

+ Khách hàng hộ khẩu tỉnh lẻ vẫn được duyệt vay chỉ cần đang sống và làm việc, thuê nhà hoặc có nhà tại Hà Nội.

 

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

 

Các thủ tục cần thiết để đăng ký vay tiền gấp tại Hà Nội ở tài chính Hana

Để vay tiền gấp trong ngày, khách hàng cần chuẩn bị một số các giấy tờ sau để được hỗ trợ duyệt vay nhanh nhất:

+ Chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu: Đây là các giấy tờ khách hàng cần có để chứng minh khả năng chịu trách nhiệm pháp lý của người vay. Với những khách hàng hộ khẩu tỉnh lẻ, đang thuê nhà cần chuẩn bị thêm đăng ký tạm trú KT3 để tài chính Hana nắm rõ được địa chỉ tạm trú của khách hàng.

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập: Đối với mỗi loại thu nhập khác nhau thì khách hàng sẽ phải cung cấp các giấy tờ cần thiết tương ứng

+ Khách hàng có thu nhập từ lương cần chuẩn bị bảng lương và hợp đồng lao động.

+ Thu nhập từ kinh doanh, cho thuê nhà: cung cấp các sổ sách ghi chép thu chi, hợp đồng cho thuê nhà…

+ Đăng ký xe máy: Đây là giấy tờ khách hàng cần có để được duyệt vay, chúng tôi thẩm và đưa ra mức duyệt vay dựa trên giá trị chiếc xe mà khách hàng đang sử dụng.

Tài chính Hana giữ lại các giấy tờ trên để tránh trường hợp khách hàng sử dụng mang đi vay ở các tổ chức tài chính khác làm ảnh hưởng đến khả năng trả nợ và dễ dẫn đến nợ xấu.

Quyền lợi khách hàng khi vay tiền gấp tại Hà Nội ở tài chính Hana

+ Khoản vay nhận được lên đến 50 triệu với gói vay tiền nhanh và các khoản vay thế chấp tùy vào nhu cầu vay của khách hàng

+ Thời gian vay linh hoạt 6 tháng, khách hàng có thể tất toán bất cứ lúc nào mà không bị chịu phí phạt, được gia hạn khi đến kỳ tất toán.

+ Lãi suất vay tính theo dư nợ giảm dần, đây là lãi suất có lợi nhất cho khách hàng.

+ Thẩm định nhanh chóng, giải ngân trong ngày, nhận tiền ngay bằng hình thức: nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản

+ Khách hàng đã vay ở các tổ chức khác đều được tham gia vay mà không cần cam kết, bảo lãnh của người thân hay công ty

+ Phương thức thanh toán linh động: Trả góp theo tuần, trả góp theo tháng hoặc trả cuối kỳ.

+ Mọi thông tin về khoản vay của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Tài chính Hana hướng đến là giải pháp tài chính cá nhân mang đến cho khách hàng sự tiện lợi tốt nhất. Là đơn vị đầu tiên hoạt động theo mô hình ngân hàng thu nhỏ, các dịch vụ tài chính của chúng tôi luôn hỗ trợ cho khách hàng với thời gian nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất và làm khách hàng hài lòng để tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

>> Nếu bạn đang gặp khó khăn, muốn vay tiền gấp ?

>> Bạn chưa tìm được địa chỉ vay tiền ở đâu nhanh nhất và uy tín tại Hà Nội ?

Tài chính Hana sẽ là lựa chọn tốt cho bạn nhận được khoản vay nhanh trong ngày. Đăng ký và nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhận tiền nhanh nhất!

HOTLINE: 19000279

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm