Vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội dành cho lái xe Grab

  26/11/2018

Người người Grab, nhà nhà Grab, đi đâu cũng thấy lái xe Grab. Tại Việt Nam thị phần của Grab đã lớn hơn rất nhiều các hãng taxi sửng sỏ một thời như Vinasun, Mai Linh….. Các bác tài chuyển đổi “đơn vị công tác” từ taxi nóc sang làm lái xe Grab. Về cơ bản công việc vẫn như vậy nhưng với Grab quyền lợi của tài xế sẽ nhiều hơn. Một lượng lao động mới với công việc mang tên :” Lái xe Grab” ra đời.

Nắm bắt được tình huống này, Cashana đã cho ra đời gói sản phẩm mới Vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội “dành riêng” cho lái xe Grab.

Vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội dành cho lái xe Grab là gì ?

Bạn cần đóng học cho con của mình, khóa học này bạn biết sẽ rất bổ ích cho đứa nhỏ. Phận làm cha làm mẹ không thể bỏ qua cơ hội học tập tốt cho con mình được, tiền tiết kiệm cũng đang hết mất rồi, bạn sẽ làm gì nếu rơi vào tình huống đó ? 

Trên đây là một ví dụ đơn giản để chứng minh ai ai trong chúng ta sẽ có lúc vướng phải những rắc rối về tiền và chỉ có tiền mới có thể giải quyết những vấn đề đó, dù đôi khi khoản tiền đó cũng không cần thiết phải quá lơn. Tài xế Grab cũng không ngoại lệ, khi họ cần là lúc Cashana có.

Tôi cần vay tiền gấp, sau bao lâu tôi có thể vay được tiền ?

Cashana “CAM KẾT” với khách hàng  muốn vay tiền nhanh trong ngày: Chúng tôi luôn giải ngân ngay trong ngày để phục vụ nhu cầu chi tiêu của quý khách hàng.

Những ai có thể vay tiền nhanh trong ngày ?

Không phân biệt Grab Car hay Grab Bike, bạn làm việc với Grab cũng như đang làm việc với Cashana cheeky

Cần gì để vay được tiền ?

Khi đến Cashana làm hồ sơ vay bạn cần có :

- CMT, SHK

- Chứng minh thu nhập ( chương trình grab trên điện thoại )

- Đăng ký xe

 

CASHANA - CẦN TIỀN LÀ CÓ! 

 

CASHANA tự hào là đơn vị kết nối các cá nhân có nhu cầu vay vốn với ngân hàng và các nhà đầu tư nhằn giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất- uy tín nhất - bảo mật tuyệt đối ! 

----------------------------------------------------------------------------------- "CASHANA ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI”

GỌI NGAY HOTLINE : 1900 0279 

Địa chỉ 1 : Phòng 11.02 – CT2 Chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy.

Địa chỉ 2 : Phòng 603A, Số 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm