VAY TIỀN NHANH ONLINE – NHỮNG TÁC HẠI KHÔNG NGỜ

  20/08/2019

Vay tiền nhanh có những hình thức như: Vay tiền nhanh online, Vay tiền không thế chấp trực tiếp, vay xã hội… Vay tiền trực tiếp đã rất quen thuộc với khách hàng, hiện nay vay tiền nhanh online đang là hình thức vay tiền mới mẻ và rất được quan tâm, yêu thích. Nhưng cũng không ít khách hàng vay tiền nhanh không thế chấp bằng online gặp một số vấn đề, dưới đây là một số vấn đề không ngờ đến khi vay tiền nhanh online.

1. Bất an khi vay tiền

Hằng ngày bạn phải nhận được cuộc gọi nhắc nợ liên tục, chưa đến ngày thanh toán phí nhưng bạn đã được “hỏi thăm” với giọng điệu xã hội, bất lịch sự, gây khó chịu, phiền toái, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn, mặc dù bạn chưa chậm phí 1 ngày nào.

2. Chỉ vay được giá trị nhỏ

Vay tiền nhanh chỉ 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu thì chỉ là một khoản bé, nếu khách hàng cần vay khoản lớn hơn như 10 triệu, tối đa 20 triệu thì phải vay lần 2, lần 3; nếu lần đầu đi vay, bạn chỉ vay được khoản bé, mà từng đấy bạn biết có đủ cho nhu cầu giải quyết công việc của bạn không?

3. Bạn “Được” xuất hiện nhiều trên cộng đồng

Vay tiền nhanh không thế chấp online, bạn không cần phải thế chấp một giấy tờ nào, kể cả chứng minh thư nhân dân, nhưng nếu bạn có vô tình trả chậm, hoặc có ý định nợ xấu, trốn nợ, hình ảnh cá nhân cũng như chứng minh nhân dân của bạn sẽ xuất hiện khắp nơi trên tất cả các diễn đàn, trang mạng, gây ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như cuộc sống của bạn. Bạn bè, người thân sẽ biết bạn đi vay.

4. Lãi suất cắt cổ

Chính vì bạn không phải mất công đi lại, và duyệt vay dễ dàng, nên lãi suất vay tiền nhanh online chắc chắn cao gấp nhiều lần so với vay tiền trực tiếp. Nếu bạn chịu được phí vay đấy thì không vấn đề gì, nhưng thật là đáng tiếc nếu bạn biết phí vay cao nhưng vẫn chấp nhận vay.

Vay tiền nhanh không thế chấp online có rất nhiều mặt hạn chế cũng như rủi ro, vậy tội gì mà không vay tiền trực tiếp. Tài chính Cashana, hỗ trợ vay tiền trực tiếp “An toàn – Đảm bảo – Bảo mật – Nhanh chóng” hàng đầu tại Hà Nội.

+ Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường

+ Vay tiền nhanh an toàn, bảo mật tuyệt đối

+ Là việc chuyên nghiệp, lịch sự, nhân viên thân thiện và có chuyên môn thẩm định cao

+ Hỗ trợ hồ sơ đơn giản, nhanh gọn ngay trong ngày

Để vay vốn, vui lòng gọi 1900 0279, hoặc đăng ký vay qua form đăng ký.

CASHANA - ĐƠN V KT NI VAY VN UY TÍN S 1 TI HÀ NI

Hotline: 19000279                      

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyn Chánh, Trung Hòa, Cu Giy, HN

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm