VAY TIỀN NÓNG HÀ NỘI

  14/01/2016

VAY TIỀN NÓNG HÀ NỘI

Bạn đang có gói vay tại các ngân hàng khác, bạn muốn vay thêm 1 khoản tiền để sử dụng vào tiêu dùng cá nhân, nhưng không thể vay thêm tại ngân hàng nào nữa.

Tài chính Hana là giải pháp tài chính ngắn hạn an toàn nhất giành cho bạn. Khác với những quỹ tín dụng đen, chúng tôi hoạt động theo mô hình ngân hàng thu nhỏ, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu, làm việc chuyên nghiệp, tận tình giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Hotline :19000279

Công ty chúng tôi có ưu điểm:

♦ Hồ sơ đơn giản

♦ Thẩm định nhanh chóng

♦ Nhận tiền ngay

Mọi khoản vay của bạn tại Tài chính Hana đều được bảo mật luồng thông tin tuyệt đối, ưu tiên thời hạn trả linh động không bó buộc, có thể trả góp theo tuần, theo tháng, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn.

Các gói vay tín chấp, vay thế chấp, vay trả góp tại công ty chúng tôi đều hỗ trợ vay nóng trong thời gian ngắn hạn, không quy định thời gian dài hạn như ở quy định tại các ngân hàng chính thống.

Ngoài ra chúng tôi còn có gói đầu tư tiền gửi giành cho người có nguồn tiền nhàn dỗi với lãi suất cao hơn ngân hàng. Mọi nguồn tiền của quý khách gửi vào công ty đều được đảm bảo tuyệt đối bằng tài sản giá trị tương đương.

Lãi suất vay tiền nóng tại Tài Chính Hana ưu đãi nhất hiện nay.

GÓI VAY

HẠN MỨC VAY

HÌNH THỨC VAY

THỜI HẠN VAY

LÃI SUẤT

VAY TIỀN NHANH

1 triệu - 50 triệu

Không thế chấp tài sản

Tối thiểu 3 - Tối đa 6 tháng

Tối thiểu 0,006% - tối đa 0,009%/tháng)

VAY TIÊU DÙNG

1 triệu - 50 triệu

Không thế chấp tài sản

Tối thiểu 3 - Tối đa 6 tháng

Tối thiểu 0,006% - tối đa 0,009%/tháng)

VAY THẾ CHẤP

Từ 50 triệu trở lên

Có thế chấp tài sản

Tối thiểu 3 - Tối đa 6 tháng

Tối thiểu 0,006% - tối đa 0,009%/tháng)

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm