VAY TIỀN NÓNG NHANH NHẤT BẰNG CMT – HK | DUYỆT VAY 15 PHÚT

  16/12/2019

Vay nóng nhanh nhất qua CMT – HK bằng photo hay bản gốc? Vay được dễ dàng không và vay được bao nhiêu tiền? Nhiều đơn vị hiện nay rất đa dạng về hình thức vay vốn qua CMT – HK. Cùng tìm hiểu để biết thêm về hình thức vay thú vị này.

Các hình thức vay tiền nóng nhanh nhất trong ngày bằng CMT - HK

1. Vay tiền nóng nhanh bằng CMND

Đây là hình thức rất nhiều đơn vị hỗ trợ, chỉ cần mỗi CMND là có thể vay được tiền, không cần thế chấp tài sản nào. Thường thì rất ít các ngân hàng cho vay chỉ cần CMND vì gói vay này thường dễ xảy ra nợ xấu, các đơn vị hỗ trợ được như đơn vị vay xã hội mà thôi. Và các đơn vị vay xã hội nếu bạn xảy ra nợ xấu thì hậu quả bạn phải nhận  lại là không hề tốt đẹp gì.

- Lãi suất sẽ rất cao:  21 - 30%/tháng

- Giá trị khoản vay:  1-5 triệu đồng.

2. Vay tiền qua SHK photo

Đây cũng là hình thức vay nóng nhanh trong ngày được khách hàng ưu ái lựa chọn, vì không cần để lại giấy tờ gốc. Các công ty cho vay này đánh vào tâm lý của khách hàng là  “muốn vay được tiền, mà không muốn để lại giấy tờ nào”.

- Đơn vị hỗ trợ: Cho vay xã hội

- Lãi suất: rất cao, thường rơi vào 21 - 30 %/ tháng

- Giá trị khoản vay: 3 – 10 triệu đồng.

3. Vay tiền nóng nhanh qua CMT – HK photo

Hình thức này cũng được các công ty hỗ trợ, giống như vay qua CMND hoặc HK như các hình thức trên. Duyệt vay được cao hơn, lãi suất cũng rẻ hơn so với các gói vay trên.

4. Vay tiền nóng nhanh trong ngày qua CMT – HK gốc

Khi vay qua CMT – HK buộc phải giữ lại cả 2 giấy tờ bản gốc. Vì sao lại phải giữ lại cả 2 giấy tờ gốc? Vì đây là gói vay rủi ro cao, dễ xảy ra nợ xấu, nên để đảm bảo khoản vay cho bên đơn vị hỗ trợ, họ cần giữ lại cả 2 giấy tờ gốc. Và chắc chắn, họ không phải là các đơn vị xã hội nên họ không muốn xảy ra các vấn đề nợ xấu đáng tiếc, hay kiểu đòi nợ xã hội, nên họ tránh nhất có thể những rủi ro không đáng có.

- Hỗ trợ khoản vay từ 5 – 20 triệu

- Lãi suất: 3%

Tài chính Cashana, hỗ trợ vay nóng nhanh nhất qua CMT – HK gốc, duyệt vay trong vòng 15 phút. Vô cùng tiện lợi – an toàn – bảo mật – nhanh gọn.

Điều kiện vay tiền nóng nhanh nhất bằng CMT – HK tại Tài chính Cashana

- Khách hàng đang làm việc tại nội thành Hà Nội

- Khách hàng làm kinh doanh hoặc đi làm công ty có chứng minh được nguồn thu nhập

- Khách hàng có công việc ổn định, và không thuộc các ngành nghề không được hỗ trợ hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp vui lòng để lại số điện thoại, hoặc gọi 1900 0279 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng 24/7.

>> Xem thêm: Cầm sim số đẹp tại Hà Nội

CASHANA - ĐƠN V KT NI VAY VN UY TÍN S 1 TI HÀ NI

Hotline: 19000279

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyn Chánh, Trung Hòa, Cu Giy, HN

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm