Vay tiền nóng ở Hà Nội - Không cần thế chấp

  30/06/2018

Dịch vụ cho vay tiền nóng ở Hà Nội đang ngày càng phát triển. Bạn có thể bắt gặp các mẫu quảng cáo cho vay nóng, vay nhanh trên khắp đường phố, qua mạng internet…Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng và có cách nhìn khách quan về dịch vụ cho vay tiền này. Nhiều người vẫn loay hoay tìm kiếm các đơn vị cho vay nóng an toàn, hiệu quả và mang tính bảo mật cao.

Vay tiền nóng là gì?

Nóng được hiểu theo nghĩa đen là chỉ nhiệt độ nóng. Nên từ “nóng” được dùng ở đây được hiểu theo nghĩa bóng là: dễ dàng hơn, đơn giản hơn, nhanh hơn. Vì vậy, vay tiền nóng có nghĩa là cho vay mượn tiền với hồ sơ và thủ tục đơn giản hơn, nhanh chóng hơn – thường sẽ được giải ngân trong vòng 24h, nhưng đối với sản phẩm vay tiền nóng của công ty Hana, bạn chỉ mất thời gian ngắn khoảng 30 phút. Tài chính Hana cam kết Vay tiền nóng ở Hà Nội không phải là tín dụng đen và hoàn toàn hợp pháp.

Hồ sơ vay tiền nóng ở Hana bao gồm những gì?

+ Chứng minh thư/ hộ chiếu

 + Sổ hộ khẩu

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập

+ Đăng kí xe máy

Các gói vay tiền nóng tại Hana

Tài chính Hana cho vay tiền nóng tại Hà Nội hoạt động như một ngân hàng thu nhỏ với các phòng ban chuyên biệt, sẽ cung cấp các gói vay tiền nhanh đa dạng, tiện lợi bao gồm:

+Vay tiền nhanh theo lương

+ Vay tiền nhanh bằng CMND & sổ hộ khẩu

+ Vay tiền bằng đăng kí xe (không giữ xe)

+Vay tiền qua Iphone – vẫn có Iphone để dùng

+ Vay tiền qua bằng đại học, cao đẳng

+ Vay tiền dành riêng cho Uber và Grap

+ Vay thế chấp sổ đỏ

+Vay tín chấp giấy tờ xe ô tô

+ Vay trả góp hộ kinh doanh

vay tiền nóng

Vay tiền nóng tại Hà Nội

Có nên vay tiền nóng hay không?

Nếu bạn đang sống hoặc làm việc tại Hà Nôi đang gặp bế tắc trong vấn đề tài chính mà không thể vay bạn bè, người thân thì vay tiền nóng ở Hà Nội là một giải pháp hữu ích dành cho bạn. Phần lãi tuy cao nhưng sẽ giúp bạn giải quyết được công việc trước mắt. Khi vay bạn nên tính toán sao cho ngay lần đầu tiên là có thể trả hết nợ, không để nợ cũ sinh nợ mới tránh gây khó khăn về sau.

Vì sao Hana là đơn vị số 1 về dịch vụ cho vay tiền nóng ở Hà Nội?

Khách hàng đến với tài chính Hana sẽ được các chuyên viên tư vấn những gói vay ưu việt nhất, độ tin cậy và an toàn cao nhất.

+ Được tư vấn miễn phí, hỗ trợ và làm hồ sơ siêu tốc

+ Hạn mức vay tiền không giới hạn tùy thuộc vào hồ sơ khách hàng

+ Lãi suất ưu đãi thấp nhất Hà Nội

+ Không tính phí phạt khi tất toán trước hạn

+ Đã vay các tổ chức tài chính khác vẫn được tham gia

+Khách có nợ xấu tại ngân hàng vẫn được vay

+Phương thức thanh toán: trả góp theo tuần, trả góp theo tháng, trả linh hoạt theo nhu cầu của khách.

+ Giải ngân thần tốc ngay trong ngày

vay tiền nóng

Vay tiền nóng ở Hà Nội không cần thế chấp

Ưu điểm khi vay tiền nóng?

+Điểm nổi bất nhất khi vay tiền nóng tại Hà Nội đó là bạn được nhận tiền nóng ngay lập tức trong ngày, có khi chỉ mất 30 phút sau khi xác thực được hồ sơ của bạn.

+ Dịch vụ cho vay tín chấp chính thống nhanh nhất cũng mất 1 ngày do các cán bộ tín dụng cần có thời gian thẩm định hồ sơ của khách hàng. Vì vậy, nếu khách hàng có công việc gấp cần sử dụng nguồn vốn luôn thì đi vay nóng là lựa chọn hợp lý nhất. Ví dụ, bạn là một nhân viên dự án đang cần phải hoàn thiện vì sắp đến hạn hoàn thành nhưng máy tính lại không thể sử dụng được, chi phí sửa máy quá đắt đỏ; trong khi thời gian 1 ngày là quá dài để chờ đợi. Tuy nhiên, nếu đi vay nóng thì sẽ nhận được tiền mặt ngay và công việc trước mắt cũng được giải quyết.

Nhược điểm khi vay tiền nóng?

Khi vay tiền nóng, cái thấy rõ nhất là lãi suất cực kì cao. Có những đơn vị cho vay nóng với lãi suất cắt cổ, khách hàng phải trả đến 10.000 đồng/ngày/triệu tiền vay. Khách hàng sẽ bị quản lý chặt chẽ hơn trong việc trả nợ hàng tuần hoặc hàng tháng.

Tuy nhiên, tại Tài chính Hana, đơn vị cho vay tiền nóng số 1 ở Hà Nội luôn sử dụng mức lãi suất ưu đãi, thấp nhất so với các đơn vị tư nhân cho vay trên thị trường. Thêm vào đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện, cho vay dựa trên thái độ và uy tín của khách hàng, tuyệt nhiên không có sự đe dọa, thúc ép khách hàng.

Lãi suất vay tiền nóng ở Hà Nội sẽ như thế nào?

Lãi suất “vay nóng” luôn cao hơn so với lãi suất ngân hàng. Do vậy, Hana mong muốn khách hàng đến vay có mục đích sử dụng tiền hợp lý, không nên “vay nóng” với những mục đích không cần thiết như tiêu dùng, ăn uống, giải trí…

tài chính Hana

Tài chính Hana, đơn vị KẾT NỐI KHÁCH HÀNG cho vay với lãi suất thấp nhất Hà Nội

Nếu bạn đang muốn vay tiền nóng và đang tìm một đơn vị tài chính tư nhân uy tín, an toàn, nhanh gọn thì Tài chính Hana sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Hãy gọi đến chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần để qua số hotline: 19000279 để các chuyên viên tư vấn lắng nghe, phân tích, định hướng những gói vay phù hợp dành cho bạn, hoặc có thể truy cập vào website: Taichinhana.vn để có cách nhìn rõ ràng hơn cũng như các gói sản phẩm Hana đang sử dụng.

 

"CASHANA ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI”

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm