Vay tiền nóng

  17/10/2016

Hiện nay dịch vụ vay tiền nóng không còn là dịch vụ quá xa lạ đối với người dân, gói vay nóng hầu hết trong cuộc sống ai cũng có lúc cần dùng đến nó. Các khoản tiền cần gấp trong thời gian ngắn hạn ngân hàng không phải là nơi đáp ứng những khoản vay ngắn hạn đó, chúng tôi đưa ra cho bạn 1 giải pháp lựa chọn.

Vay tiền nóng trong ngày tại Hà Nội thủ tục đơn giản, nhận tiền ngay tại Tài Chính Hana. Đến với công ty Tài Chính Hana quý khách sẽ được làm việc trong 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao , tận tình sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về khoản vay.

Công ty Tài Chính Hana hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền nóng tư nhân là mô hình cho vay đầu tiên hoạt động theo mô hình ngân hàng, làm việc chuyên nghiệp, nhân viên tốt nghiệp từ các trường đại học được đào tạo nghiệp vụ ngân hàng để phục vụ khách hàng 1 cách tối ưu nhất.

Bạn chỉ cần 1 cuộc điện thoại tư vấn của chúng tôi là có thể vay tiền nóng không thế chấp ngay trong ngày mà không phải chờ đợi lâu như tại ngân hàng

vay tiền nhanh

HOTLINE: 19000279

I- ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ VAY TIỀN NÓNG:

- Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

- Tuổi từ 23 trở lên

- Chứng minh được thu nhập và khả năng tài chính

II- HỒ SƠ VAY TIỀN NÓNG BAO GỒM:

1- Đối với người đi làm hưởng lương:

- Sao kê bảng lương/ Xác nhận lương/ HĐLĐ

- CMTND

- Sổ hộ khẩu

- Và 1 đăng ký xe máy chứng minh giá trị tài sản.

2- Đối với người kinh doanh buôn bán:

- Hợp đồng thuê mặt bằng/ Sổ sách ghi chép doanh thu

- CMTND

- Sổ hộ khẩu

- Và 1 đăng ký xe máy chứng minh giá trị tài sản.

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

Có rất nhiều câu hỏi khách hàng đặt ra trước khi vay tiền nóng, dưới đây chúng tôi xin liệt kê 1 số thắc mắc chung của khách hàng :

► Vay tiền nóng là gì?

Vay tiền nóng là hình thức vay tiền mặt nhận tiền ngay không phải đợi chờ lâu và vay trong thời gian ngắn hạn.

► Có nên vay tiền nóng không?

Tùy từng trường hợp mà nên hay không nên vay tiền nóng, nếu bạn đang có việc cần gấp 1 khoản tiền trong thời gian ngắn hạn, và đã có sẵn nguồn trả dự trù, công việc cần gấp đến tiền đó sinh ra cho bạn lợi nhuận lớn hơn số lãi phải trả khi đi vay tiền nóng, hoặc gia đình có công việc cấp bách mà bạn không muốn hỏi vay bạn bè, đồng nghiệp hay người than thì mới nên vay tiền nóng.

Còn trong những trường hợp bạn chỉ muốn vay tiền để vui chơi giải trí, thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng cá nhân thì bạn nên cân nhắc về phương án trả nợ của mình xem có khả thi hay không trước khi đăng ký khoản vay.

► Vay tiền nóng tư nhân có phải của dân xã hội đen?

Trước đây khi nói đến vay tiền nóng ta luôn nghĩ đến mảng chìm của nó, nhưng hiện nay khi nhu cầu vay tiền luôn luôn cấp thiết thì nó lại là 1 ngành dịch vụ hot, và muốn thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình thì chúng tôi ngày càng phải cải tiến và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chứ không đơn thuẩn chỉ là 1 đơn vị cho vay lãi. Tại Tài Chính Hana chúng tôi hoạt động theo đúng mô hình 1 ngân hàng thu nhỏ, chuyên nghiệp và tận tâm!

► Vay tiền nóng không cần chứng minh thu nhập có đúng không?

Vay tiền nóng tại Tài Chính Hana quý khách vẫn phải chứng minh thu nhập cũng như phương án trả nợ, tại đây chúng tôi không cho vay ồ ạt, mà có thẩm định và chọn lọc, những người đi vay với mục đích sử dụng tiền chính đáng và nhận biết được khả năng trả nợ của mình mới được hỗ trợ.

Quý khách hãy lưu ý: Tất cả những khoản vay tiền nóng đều là khoản vay ngắn hạn sử dụng tạm thời. Với những gói vay này quý khách không nên sử dụng tiền vay vào mục đích kinh doanh dài hạn!

Nếu quý khách có những công việc khó khăn, Tài Chính Hana có hẳn 1 bộ phận tư vấn về tài chính có thể sẵn sàng tư vấn cho quý khách hướng giải quyết.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm