Vay tiền online và những nguy cơ khôn lường

  05/04/2017

Hiện nay với dịch vụ vay tiền đa dạng với các hình thức vay khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt nổi lên là dịch vụ vay tiền online đang được sự quan tâm của rất nhiều người vì những thủ tục vô cùng đơn giản.

>> Với duyệt vay online bạn có thể chỉ ngồi ở nhà mà cũng vay được tiền

>> Bạn không cần bỏ thời gian để làm hồ sơ và giấy tờ

>> Bạn cũng chẳng cần mang thủ tục hồ sơ mà chỉ gửi hình ảnh qua mail.

>> Khoản vay tùy thộc vào hồ sơ của bạn. Nếu bạn hồ sơ của bạn tốt bạn có thể vay khoản vay lớn.

Tuy nhiên việc vay tiền online quá dễ dàng như vậy liệu có nguy cơ tiềm ẩn nào không. Câu trả lời là CÓ

Vậy đó  là những nguy cơ gì, bạn có cần phải lưu tâm không.

Thứ nhất: Bạn không biết đơn vị cho vay tiền là ai

Việc tạo dựng một công ty ảo trên mạng là điều quá dễ dàng. Nếu chỉ làm việc qua mail, qua mạng liệu bạn có thể tin tưởng đơn vị cho bạn vay tiền không. Liệu họ có sử dụng hồ sơ của bạn cho mục địch gì khác hay không?

Thứ hai: Chờ đợi những không biết hồ sơ có được duyệt vay không?

Nếu bạn làm hồ sơ và tư vấn trực tiếp bạn sẽ biết ngay mình được vay hay không để bạn còn tìm phương án giải quyết khác. Nếu bạn nộp hồ sơ online, bạn không chủ động được và bạn không thể lên kế haochj cho những chi tiêu công việc của mình.

Xem thêm bài viết: vay tiền nóng tư nhân uy tín nhất tại Hà Nội

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

Thứ ba: Một số cá nhân, đơn vị giả danh trục lợi.

Không ít người đi vay khốn khổ khi phải mất phí cho đơn vị vay tiền online nhưng lại không được duyệt vay và thậm chí bị lừa. Một số các nhân lợi dụng lòng tin và nhu cầu của người dân nên tạo một số thông tin và công ty ảo. Hình thức lừa bao gồm thu phí trước khi duyệt vay. Nếu số tiền vay càng cao, phí làm hồ sơ càng lớn.

Sau khi nhận phí các cá nhân cắt đứt liên lạc và lấy luôn khoản phí của người vay một cách dễ dàng. Còn người đi vay thì vừa tiền mất, tật mang.

Vậy bạn có nên làm hồ sơ vay online hay không? Để trả lời được câu hỏi này bạn hãy tự cân nhắc và tìm hiểu thông tin thật kỹ. Bạn phải xem nên lựa chọn tại đơn vị nào  uy tín, đảm bảo, bảo mật.

Nếu bạn vẫn chưa được tin tưởng thì hãy nên tìm một đơn vị tài chính có trụ sở làm việc chuyên nghiệp và bạn có thể gặp trực tiếp để trao đổi về hồ sơ vay, các quy trình cũng như phí vay.

Nếu bạn tại Hà Nội, bạn muốn vay tiền nhanh không thế chấp hãy liên hệ TÀI CHÍNH HANA

vay tiền nóng

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm