Vay tiền sắm tết Đinh Dậu 2017

  14/12/2016

Năm cũ đang khép lại một năm mới mở ra là lúc đón đầu những khởi đầu mới cũng là lúc bạn nắm lấy những cơ hội để phát triển thành công hơn . Những khó khăn về tiền bạc, cần vay tiền mua sắm tết, trả nợ trong năm cũ vẫn chưa thể giải quyết thì hãy cố gắng để giải quyết mọi vấn đề trong năm cũ.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn lo lắng về vấn đề tài chính cần vay tiền nhanh, bạn đừng lo lắng tài chính Hana sẽ đưa ra cho bạn một phương án giải quyết tốt nhất để đón một năm mới vui vẻ trọn vẹn!

Trong những ngày giáp tết do nhu cầu mua sắm, lễ tết trả nợ tăng cao chính vì vậy việc tiêu dùng vượt mức là điều khó tránh khỏi nhưng khách hàng thường băn khoăn không biết nên vay tiền nóng sắm tết hay vay tiêu dùng ở đâu đảm bảo nhất tại Hà Nội? Tài chính Hana tết này nhằm phục vụ nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày của khách hàng chúng tôi mang đến dịch vụ vay tiền mua sắm tết nhanh chóng, tiện lợi thủ tục nhanh gọn, khoản vay lên tới 50 triệu, giải ngân trong ngày, nhận tiền ngay.

vay tiền nóng sắm tết

Hồ sơ vay  tiêu dùng tết :

  1. Sổ hộ khẩu + hóa đơn điện, nước, hợp đồng thuê nhà trong trường hợp KH đang thuê nhà tại Hà Nội.
  2. CMTND hoặc hộ chiếu
  3. Giấy tờ chứng minh thu nhập: sao kê 3 tháng lương ngân hàng gần nhất, hợp đồng lao động hoặc xác nhận bảng lương tại công ty.
  4. Đăng ký xe máy, xe ô tô


Điều kiện vay tiền nóng sắm tết:

  • Chúng tôi hỗ trợ những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội
  • Những người đang đi làm và có thu nhập ổn định hàng tháng
  • Cần có kế hoạch sử dụng vốn rõ ràng và có phương án trả nợ hợp lý.

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

Khách hàng nhanh tay đăng ký tại tài chính Hana để vay tiền nóng nhanh nhất và nhận khoản vay nhanh nhất, sớm nhất và những ưu đãi lớn trong tết này. Tài chính hana là đơn vị vay nóng tư nhân uy tín bảo mật nhất tại khu vực Hà Nội.

Năm mới sắp đến chúng tôi xin gửi tới lời chúc trân trọng nhất, chúc quý khách hàng một năm mới trọn vẹn và những khởi đầu mới thật suôn sẻ thành công trong năm mới. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng và đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn về tài chính vì sự thịnh vượng của bạn cũng là sự phát triển của chúng tôi.

 

CASHANA tự hào là đơn vị kết nối các cá nhân có nhu cầu vay vốn với ngân hàng và các nhà đầu tư nhằn giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất- uy tín nhất - bảo mật tuyệt đối ! 

----------------------------------------------------------------------------------- "CASHANA ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI”

TÀI CHÍNH HANA

Vay tiền nhanhVay tín chấpVay thế chấpsổ đỏ

Nhanh gọn – Uy tín – Bảo mật

Công ty TNHH tư vấn và đầu tư Hana

Đ/c: Phòng 11.2 Chung cư Vimeco CT2, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 14-16 phố Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm