Vay tiền tư nhân và những bất cập bạn cần biết

  27/09/2017

vay tiền nhanh

Hiện nay các đơn vị tài chính tư nhân đang ngày càng phát triển và dần chiếm ưu thế trong lĩnh vực cho vya tiêu dung, vay tiền giải ngân nhanh. Người tiêu dung ngày càng tin tưởng các dịch vụ tư nhân thay vì vay tại các ngân hàng truyền thống. Vậy đâu là lý do cho sự phát triển của dịch vụ tài chính tư nhân này.

Những ưu điểm khi vay tiền nhanh tại tư nhân:

>>   Hồ sơ đơn giản hơn so với các ngân hàng. Chỉ cần các giấy tờ tùy thân cơ bản là một số đơn vị tư nhân đã có thể hỗ trợ vay tiền. trái lại với ngân hàng yêu cầu bạn phải có đầy đủ giấy tờ về cá nhân, nhân thân, công việc, bảng lương, hợp đồng, bảo hiểm ….

>>   Thời gian làm hồ sơ nhanh chóng, chỉ cần khoảng từ 30 phút – 1 tiếng là bạn có thể hoàn tất thủ tục vay tiền và chỉ cần chờ duyệt vay. Đối với ngân hàng bạn làm hồ sơ thủ tục phức tạp hơn, yêu cầu nhiều giấy tờ hơn nên người đi vay phải mất khá nhiều thời gian.

>>   Nhận tiền ngay trong ngày là một trong những ưu điểm nổi bật của vay tư nhân. Chỉ cần bạn hoàn thành hồ sơ sẽ có nhân viên thẩm định sẽ kiểm tra hồ sơ ngay lập tức và xét duyệt trong ngày, thậm chí một số đơn vị chỉ xét duyệt trong vòng vài tiếng. Ở ngân hàng bạn sẽ mệt mỏi nhất với thời gian thẩm định của ngân hàng. Có khi bạn phải mất cả tuần thậm chí là 10 ngày mới được thẩm định và xét duyệt. Điều này gây không ít phiền hà cho khách nếu bạn cần tiền gấp để xử lý công việc.

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

>>   Tại ngân hàng nếu bạn đóng phí trễ, hoặc rơi vào trường hợp nợ xấu bạn sẽ không có cơ hội để vay tại ngân hàng khác dù nợ xấu của bạn ở cấp độ nhẹ nhất. Vì thế sẽ ảnh hưởng đến việc sau này bạn cần dung nguồn lực từ phía ngân hàng.

Bên cạnh những ưu điểm về nhanh gọn – tiết kiệm thời gian thì vay tiền tại tư nhân cũng có không ít những hạn chế:

+    Vay tư nhân chắc chắn lãi suất và phí vay cao hơn ngân hàng tương đối nhiều. Các đơn vị tư nhân phải đầu tư về nhân lực, tối ưu quy trình, rút ngắn giai đoạn để làm hồ sơ và xét duyệt nhanh nhất.

+    Vay tư nhân khoản vay sẽ không cao như các đơn vị ngân hàng. Các đơn vị đều hỗ trợ tối đa 50 triệu đối với gói vay tín chấp, vay tiêu dung. Nếu bạn cần 1 khoản lớn thì tư nhân sẽ không đáp ứng được.

+    Quá trình đóng phí, nhắc nợ tại các đơn vị tư nhân sẽ chặt chẽ hơn. Rủi ro tại các đơn vị tư nhân cao hơn nên việc chậm phí hay chậm thanh toán bạn sẽ khá phiền hà vì quy trình nhắc nợ. Tuy nhiên nếu bạn đúng hẹn và chậm trễ 1 vày ngày thì hoàn toàn không có vấn đề hay phiền toái gì xảy ra.

Việc bạn cân nhắc giữa nên vay tiền tư nhân hay vay tại ngân hàng tùy thuộc vào như cầu, điều kiện và phương án trả nợ của bạn. Mỗi đơn vị có những ưu nhược điểm riêng và bạn cần nắm rõ những hình thức vay, điều kiện vay, quy trình đóng lãi, thanh toán, tất các các phí vay và lãi suất để chủ động hơn trong quá trình tìm kiếm đơn vị tốt nhất hỗ trợ vay vốn.

vay tiền nóng

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm