Vay tiêu dùng không thế chấp

  06/12/2016

Kinh tế càng ngày càng khó khăn, những khoản tiêu dùng cần phải chi trả đôi khi vượt quá mức cho phép? Bạn gặp phải một số khó khăn về tiền bạc,  bạn chưa tìm ra cách giải quyết nào hợp lý nhất ? Bạn cần vay tiêu dùng trong ngày gấp nhưng không muốn nhờ vả người thân hay bạn bè thì sau đây chúng tôi mang tới cho khách hàng những lựa chọn hợp lý giải quyết nhanh những vấn đề khó khăn.

Tài chính Hana chuyên hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân trong ngày uy tín nhất tại Hà Nội, hỗ trợ kết nối cho vay tiền nhanh, vay tín chấp, vay tiêu dùng với lãi suất vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho bạn để có thể vượt qua những khó khăn về tài chính và được hỗ trợ những khoản vay phù hợp nhất .

Hiên nay có rất nhiều đơn vị là tín dụng đen chính, các cá nhân giải danh ngân hàng các hộ kinh doanh thế chấp cầm đồ cũng quảng cáo rất nhiều về các gói dịch vụ cho vay tiền hấp dẫn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thực sự uy tín như những lời quảng cáo đó. Chính vì vậy việc khách hàng lựa chọn đơn vị vay tiền nhanh uy tín, đảm bảo với lãi suất hợp lý là rất cần thiết. Tài chính Hana với đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ lợi ích của quý khách hàng.

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

Hồ sơ vay tiêu dùng:

  1. Sổ hộ khẩu + hóa đơn điện, nước, hợp đồng thuê nhà trong trường hợp KH đang thuê nhà tại Hà Nội.
  2. CMTND hoặc hộ chiếu
  3. Giấy tờ chứng minh thu nhập: sao kê 3 tháng lương ngân hàng gần nhất, hợp đồng lao động hoặc xác nhận bảng lương tại công ty.
  4. Đăng ký xe máy, xe ô tô

Điều kiện vay tiền giải ngân nhanh:

  • Chúng tôi hỗ trợ những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội
  • Những người đang đi làm và có thu nhập ổn định hàng tháng
  • Cần có kế hoạch sử dụng vốn rõ ràng và có phương án trả nợ hợp lý

Đơn vị chuyênkết nối cho vay nóng tài chính hana 0981338879 uy tín hàng đầu tại Hà Nội hỗ trợ cho vay tiền nhanh, vay tín chấp, vay thế chấp, vay tiêu dùng và rất nhiều dịch vụ vay ưu đãi khác phù hợp cho mọi nhu cầu cảu khách hàng . Tài chính Hana với phương châm hoạt động dựa trên uy tín chất lượng chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên trên để giải quyết mọi khó khăn về tài chính của quý khách hàng.

 

CASHANA tự hào là đơn vị kết nối các cá nhân có nhu cầu vay vốn với ngân hàng và các nhà đầu tư nhằn giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất- uy tín nhất - bảo mật tuyệt đối ! 

----------------------------------------------------------------------------------- "CASHANA ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI”

TÀI CHÍNH HANA

Vay tiền mặt nóng – Vay tín chấpVay thế chấp

HOTLINE: 19000279

Nhanh gọn – Uy tín – Bảo mật

Công ty TNHH tư vấn và đầu tư Hana

Đ/c: Phòng 11.2 Chung cư Vimeco CT2, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm