Vay tiêu dùng là gì

  21/11/2016

Rất nhiều khách hàng đến với tài chính Hana có những thắc mắc về thông tin các gói vay tiêu dùng. Tài chính Hana sẽ giải đáp một số thắc mắc của quý khách hàng.

Câu hỏi: Hiện nay mình thấy trên các báo mạng hay ngoài đường có những lời mời chào vay tiêu dùng, và có các gói cho vay tiêu dùng không thế chấp nhưng mình không hiểu vay tiêu dùng là gì và hình thức vay là như thế nào? Hình thức vay tiêu dùng có khác so với các hình thức vay khác không?

Trả lời: Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, mình xin giải thích cho vay tiêu dùng là gì và hình thức vay như thế nào?

Vay tiêu dùng là hình thức các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước cho vay tiền nhanh để khách hàng có thể chi trả cho khoản tiêu dùng cá nhân. Khoản vay này chỉ duyệt cho vay với mục đích tiêu dùng, không cho vay với hình thức vay mở rộng sản xuất kinh doanh.

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

Tuy nhiên các đơn vị tài chính thường không kiểm soát về sử dụng tiền của khách hàng nên gói vay này khác linh động.

Các hình thức vay tiêu dùng không thế chấp

  • Vay tiêu dùng mua xe, điện thoại.
  • Vay tiêu dùng mua đồ nội thất.
  • Vay tiêu dùng xây sửa nhà.
  • Vay tiêu dùng đi du học.
  • Vay tiêu dùng đi du lịch.
  • Vay tiêu dùng chữa bệnh

Như vậy với nhu cầu ngày càng đa dạng nên có nhiều gói dịch vụ vay tiêu dùng nhanh ra đời nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo ngay các dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày, vay thế chấp sổ đỏ.

Để được tư vấn về thủ tục và lãi suất vay tiêu dùng vui lòng liên hệ.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm