Vay tiêu dùng trả góp

  24/10/2016

Cho vay tiêu dùng trả góp áp dụng với các khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội có nhu cầu vay tiêu dùng, vay tiền nhanh chi tiêu mua sắm mà không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh trong ngày.

Tài chính Hana hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng trả góp với hạn mức vay lên đến 50 triệu, nhận tiền trong ngày không cần cam kết, bảo lãnh của người thân hay công ty. Khách hàng có thể lựa chọn thêm nhiều gói vay phù hợp để đảm bảo khả năng trả nợ tốt nhất!

Cho vay tiêu dùng là gì?

Sản phẩm vay tiêu dùng là sản phẩm vay tiền tiện ích đang được ngân hàng và các tổ chức tài chính triển khai hỗ trợ cho vay tiền nhanh để khách hàng có thể chi trả cho các khoản tiêu dùng cá nhân, mua sắm, khoản vay này chỉ duyệt cho vay với mục đích tiêu dùng. Các khoản vay tiêu dùng thủ tục thường rất đơn giản và thời gian giải ngân nhanh hơn so với khoản vay thế chấp.

Điều kiện vay tiêu dùng cá nhân có khó không?

Hiện nay để vay tiêu dùng cá nhân rất đơn giản, khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập là có thể vay vốn nhanh. Các khách hàng hiện nay thường lựa chọn vay tiêu dùng trả góp ở các ngân hàng bởi lãi suất thấp nhưng thời gian vay lại dài hơn so với các đơn vị tài chính bên ngoài. Vậy muốn vay tiêu dùng trả góp trong thời gian ngắn thì vay ở đâu?

 

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

 

Tài chính Hana! Mô hình ngân hàng thu nhỏ hỗ trợ dịch vụ vay tiêu dùng trả góp tại Hà Nội bạn đã biết chưa?

Là đơn vị hàng đầu về tài chính ngắn hạn hoạt động mô hình ngân hàng thu nhỏ, chúng tôi cung cấp các khoản vay ngắn hạn, vay tiền nhanh, vay tiêu dùng trả góp áp dụng cho các khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội

Truy cập ngay: http://taichinhhana.vn/ để xem thông tin chi tiết các khoản vay phù hợp nhất.

Vay tiêu dùng trả góp ở tài chính Hana như nào?

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng trả góp theo hình thức vay tín chấp giấy tờ xe, khách hàng có nhu cầu vay vốn, vay tiền nhanh cần trình bày được:

+ Mục đích vay tiền và phương án trả nợ

+ Công việc và thu nhập hàng tháng để đảm bảo khả năng trả nợ

Đối tượng khách hàng được tham gia gói vay này là:

+ Khách hàng hộ khẩu Hà Nội

+ Khách hàng hộ khẩu tỉnh lẻ nhưng đang làm việc và sống tại Hà Nội

vay tiền nhanh
Là sản phẩm vay tiêu dùng trả góp, tài chính Hana hỗ trợ khách hàng nhận được những quyền lợi tốt nhất:

+ Duyệt vay lên đến 50 triệu, thời gian vay linh hoạt đến 6 tháng

+ Lãi suất vay tính theo dư nợ giảm dần, khách hàng tất toán đến đâu thì lãi suất sẽ được tính đến đó.

+ Có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào sau mà không phải chịu phí phạt

+ Được gia hạn khi đến kỳ tất toán

+ Hồ sơ vay đơn giản, thẩm định nhanh chóng, cam kết giải ngân trong ngày

+ Hình thức giải ngân: nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản

+ Phương thức thanh toán linh động: trả góp theo tuần, tháng hoặc trả cuối kỳ. Khách hàng nộp tiền trực tiếp tại công ty hoặc chuyển khoản ngân hàng.

+ Khách hàng đã vay ở các tổ chức tài chính hay ngân hàng khác đều được tham gia vay mà không cần cam kết hay bảo lãnh của người thân, công ty.

+ Tư vấn và làm thủ tục hồ sơ miễn phí, mọi thông tin về khoản vay của khách hàng được bảo mật tuyệt đối

+ Được vay tiếp sau khi đã tất toán khoản vay đầy đủ.

Hồ sơ vay tiêu dùng trả góp đơn giản:

+ Sổ hộ khẩu/ KT3

+ Chứng minh thư nhân dân/ Hộ chiếu

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập: bảng lương, hợp đồng lao động…

+ Đăng ký xe máy/ ô tô

Là sản vay tiêu dùng trả góp theo hình thức vay tín chấp giấy tờ xe nên khách hàng cần có đăng ký xe máy để tham gia vay.

+ Sổ hộ khẩu/ Kt3: Là giấy tờ để chúng tôi thẩm định được thông tin gia đình, quê quán, nơi sinh sống. Với khách hàng hộ khẩu tỉnh lẻ cần phải có cả sổ hộ khẩu và KT3 để đăng ký vay.

+ Chứng minh thư nhân dân/ Hộ chiếu: Đây là giấy tờ để chúng tôi nắm rõ được thông tin cá nhân của khách hàng, với các khách hàng có nhu cầu sử dụng chứng minh thư vào công việc cá nhân thì có thể dùng hộ chiếu thay thế

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập: Chúng tôi đưa ra mức duyệt vay cho khách hàng phù hợp với thu nhập và khả năng tài chính để đảm bảo khả năng trả nợ tốt nhất. Với các khách hàng đang kinh doanh, buôn bán và có nhiều nguồn thu nhập khác cần bổ sung thêm các giấy tờ: sổ sách ghi chép doanh thu bán hàng, hợp đồng thuê cửa hàng hoặc cho thuê nhà.

+ Đăng ký xe máy: Khoản vay của khách hàng được phê duyệt dựa vào giá trị chiếc xe khách hàng đang sử dụng. Đây là giấy tờ khách hàng bắt buộc phải có, chiếc xe có thể chính chủ hoặc không chính chủ.

Khách hàng khi đăng ký vay tiêu dùng trả góp, vay tiền nóng gấp tại tài chính Hana để lại các giấy tờ trên. Tại sao lại phải làm như vậy? Chúng tôi giữ lại các giấy tờ trên để tránh trường hợp khách hàng sử dụng mang đi vay ở nhiều nơi khác làm ảnh hưởng đến khoản vay, dễ dẫn tới nợ xấu và khả năng trả nợ của khách hàng, đây là giải pháp tốt nhất để đảm bảo được kế hoạch tài chính của khách hàng tốt nhất.

Không mất nhiều thời gian để khách hàng nhận được khoản vay mong muốn. Tài chính Hana là lựa chọn tốt cho khách hàng để đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh nhất. Hỗ trợ duyệt vay ngay khi gọi ngay cho chúng tôi.

HOTLINE: 19000279

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm