Vay vốn nhanh

  26/09/2016

Giải pháp tài chính tiện lợi nhanh trong ngày khi bạn muốn vay tiền nhanh, vay vốn nhanh với lãi suất ưu đãi nhận khoản vay tiền mặt lên đến 50 triệu ngay trong ngày thật đơn giản và dễ dàng. Đăng ký vay nhanh để hoàn thiện hồ sơ nhận ngay khoản vay mong muốn nhanh nhất!

Cùng với sự phát triển của các dịch vụ tài chính cá nhân, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến các đơn vị tài chính để vay vốn nhanh kinh doanh, mua sắm tiêu dùng cá nhân phụ vụ cho nhu cầu gia đình. Nhưng rất nhiều khách hàng băn khoăn với khả năng tài chính của mình thì khoản vay như thế nào là hợp lý? Số tiền vay là bao nhiêu? Hàng tháng trả lãi thế nào… để từ đó khách hàng có thể đưa ra được kế hoạch tài chính phù hợp cho cá nhân và gia đình.

Hiểu được mong muốn của khách hàng, tài chính Hana hỗ trợ vay vốn nhanh mang đến các sản phẩm tín dụng  giúp khách hàng vay tiền nhanh với hạn mức và thời hạn vay phù hợp với nhu cầu và thu nhập của khách hàng.

vay tiền nhanh

Vay vốn nhanh tài chính Hana

Giải pháp tài chính tiện lợi nhanh trong ngày

HOTLINE: 19000279

Điều kiện vay vốn nhanh

+ Bạn có công việc thu nhập ổn định

+ Bạn có mục đích sử dụng nguồn tiền rõ ràng và phương án trả nợ khả năng

+ Bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội

Hồ đăng ký vay vốn nhanh bạn cần chuẩn bị

+ Chứng minh thư nhân dân/ Hộ chiếu

+ Sổ hộ khẩu/ KT3

+ Đăng ký xe máy/ ô tô

+ Giấy tờ xác nhận lương/ hợp đồng lao động

 

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

 


Quyền lợi khách hàng

+ Vay vốn nhanh không cần phải tài sản thế chấp

+ Không cần cam kết bảo lãnh của người thân hay công ty

+ Vay nhanh không cần hộ khẩu gốc ở Hà Nội

+ Đã vay tiền nhanh ở ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác vẫn có thể vay vốn nhanh tại tài chính Hana

+ Vay tiền trả góp linh hoạt tới 6 tháng

+ Vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội lên đến 50 triệu

+ Lãi suất vay vốn nhanh tính theo dư nợ giảm dần

+ Khách hàng được gia hạn khi đến kỳ tất toán, không bị tính phí phạt khi tất toán trước hạn

+ Thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể trả nợ trước hạn mà chỉ cần đóng lãi trên số ngày vay thực tế

+ Phương thức thanh toán linh động: trả góp theo tuần, trả góp theo tháng và trả cuối kỳ

+ Hồ sơ dơn giản, thẩm định nhanh chóng, giải ngân nhận tiền ngay trong ngày

+ Thông tin khoản vay của khách hàng được bảo mật

Phương thức nhận tiền vay vốn nhanh

+ Có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản

+ Có thể nhận một lần hoặc nhiều lần

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng tiền để tiêu dùng, mua sắm, kinh doanh buôn bán… ngày càng tăng cao. Với mức lương hạn chế nhận vào cuối tháng, chắc chắn không ít người luôn phải đau đầu lo nghĩ với các khoản chi trong tháng.

vay tiền nhanh

Vay vốn nhanh trong ngày

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, bạn mong muốn có một số tiền để giải quyết công việc hoặc để mua sắm, tiêu dùng, kinh doanh nhưng chưa biết nên vay tiền nhanh ở đâu?

Thấu hiểu những nhu cầu đó, tài chính Hana mang đến cho khách hàng nhiều gói vay vốn nhanh hấp dẫn, phục vụ nhu cầu tiêu dùng, mua sắm… một cách hiệu quả nhất.

>>> Vay tiền nhanh: Lựa chọn duy nhất nếu bạn đang cần vay tiền gấp trong ngày để giải quyết khó khăn. Là khoản vay tiền nhanh không thế chấp, lãi suất hấp dẫn.

>>> Vay tín chấp nhanh: Lựa chọn vay nhanh phù hợp với người kinh doanh, buôn bán, người làm công chức, văn phòng có thu nhập ổn định, hỗ trợ vay tín chấp giấy tờ xe, vay tiền trả góp  theo tuần, tháng, chứng minh thu nhập không còn là nỗi lo của người đi làm có lương.

>>> Vay thế chấp: Phù hợp với những khách hàng muốn khoản vay lớn, hỗ trợ vay thế chấp ô tô, vay thế chấp nhà đất, thẩm định vay lên đến 80% giá trị tài sản thế chấp, giải quyết các trường hợp khó khăn về giấy tờ, thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh.

Tài chính Hana! Giải pháp vay vốn nhanh đơn vị hàng đầu về tài chính ngắn và trung hạn!

Chúng tôi xây dựng hệ thống hỗ trợ tài chính cho khách hàng tại Hà Nội, hỗ trợ vay vốn nhanh tại tất cả các quận nội thành. Vay tiền nhanh trong ngày, vay tín chấp nhanh, vay thế chấp là thế mạnh của tài chính Hana với nguồn tài chính dồi dào, thủ tục nhanh gọn, lãi suất vay vốn nhanh cạnh tranh hấp dẫn, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, nghiệp vụ chuyên môn cao, chuyên gia thẩm định giàu kinh nghiệm và nhiều chương trình vay vốn nhanh ưu đãi dành cho khách hàng.

Hướng tới là “Mini Bank” một ngân hàng thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ tài chính để hỗ trợ khách hàng giải quyết các về đề hiệu quả nhất. Hiện nay tài chính Hana luôn dẫn đầu về uy tín bởi có những sản phẩm vay vốn nhanh giúp hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh nhất, thật dễ dàng ngoài mong đợi, hầu hết khách hàng đều được duyệt vay đúng với số tiền đang cần.

Tất cả các khách hàng đều tin tưởng và rất hài lòng bởi các dịch vụ thuận tiện và đa dạng của tài chính Hana.

CÁC BƯỚC VAY VỐN NHANH NHẤT

Bước 1: Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn về khoản vay mong muốn hoặc click và nút đăng ký điền thông tin khoản vay, các chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn sớm nhất

Bước 2: Được duyệt vay chuẩn bị hồ sơ yêu cầu mang qua tài chính Hana

Bước 3: Ký hợp đồng và giải ngân nhận tiền sau 15 phút

Còn chờ gì nữa khi bạn đang gặp khó khăn và có nhu cầu về tài chính

>> Bạn đang muốn mua sắm, tiêu dùng cá nhân hoặc cho gia đình của mình nhưng đang thiếu một khoản tiền?

>> Bạn cần tiền trả gấp ai đó ?

>> Bạn đang có ý định kinh doanh hoặc đang kinh doanh muốn mở rộng hoặc mua thêm máy móc, thiết bị nhưng gặp khó khăn về kinh tế ?

>> Bạn cần một khoản tiền lớn để đáo hạn, đóng lãi ngân hàng hoặc mua xe, xây, sửa nhà mà chưa biết xoay sở tiền mặt thế nào?

>> Bạn cần tìm dịch vụ vay tiền nhanh tư vấn các thủ tục, lãi suất và các khoản vay nhanh tốt nhất nhưng chưa biết nên chọn vay ngân hàng hay vay tiền nhanh tư nhân?

==>> Với tiện ích của tài chính Hana, hy vọng sẽ hỗ trợ vay vốn nhanh hiệu quả cho quý khách hàng trong việc đưa ra kế hoạch tài chính thông minh và hợp lý để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đến với chúng tôi

Đừng ngại khó

Đừng lo không vay được tiền

Tài chính Hana là giải pháp tài chính tốt cho bạn, hỗ trợ vay vốn nhanh, vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội luôn đồng hành cùng bạn!

>> Đọc thêm

Đừng để người khác dẫm lên ước mơ của bạn

21 điều để sống không hối tiếc

9 điều giúp bạn thoát khỏi áp lực đồng tiền

Bí quyết sống ở Hà Nội chỉ với 3 triệu/ thán
g


 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm