Vì sao vay tiền không thế chấp bị lừa

  02/11/2016

Dịch vụ vay tiền không thế chấp ngày càng được nhiều người tin dùng và xem như một giải pháp tài chính ngắn hạn tốt nhất những lúc cần tiền gấp.

Tuy nhiên không hẳn ai cũng có cái nhìn đúng đắn về dịch vụ vay tiền nóng không thế chấp và quy chụp một số đơn vị tài chính là lừa đảo. Vậy bạn đã thật sự hiểu được dịch vụ vay tiền nóng này chưa, liệu có thật sự là lừa đảo như bạn nghĩ. Tài chính Hana sẽ mang đến một bài viết để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền không thế chấp tài sản.

Trước hết dịch vụ vay tiền nóng không thế chấp hoàn toàn khác với cầm đồ. Với dịch vụ cầm đồ bạn phải để lại hoàn toàn tài sản của mình như xe máy, laptop. Bạn vay được một số tiền nhưng đồng thời đó là bạn cũng không thể sử dụng phương tiện của mình. Bạn không để lại đăng ký xe nhưng nếu không có xe thì đăng ký xe cũng chẳng để làm gì.

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

Nếu bạn vay tiền không thế chấp nghĩa là bạn sử dụng đăng ký xe của mình để thế chấp và vay tiền. Bạn không cần đặt lại xe mà vẫn có thể vay tiền. Không thế chấp ở đây là bạn không cần đặt lại tài sản của mình cho bên cho vay. Nhưng giấy đăng ký xe là điều bắt buộc bởi bạn đi vay tiền nhưng không để cho họ một giấy tờ gì thì ai sẽ có thể cho bạn vay tiền.

Vậy câu hỏi đặt ra: vay tiền không thế chấp rủi ro dành cho người vay hay người cho vay.

Có một sự thật bạn dễ dàng nhận thấy người cho vay sẽ nhận rủi ro cao hơn về khoản vay không thế chấp này bởi những điều sau mà bất kỳ ai cũng nhận ra.

>> Bạn hoàn toàn không giao tài sản cho họ, bạn không mất đi tài sản của mình.

>> Bạn hoàn toàn được quyền kiểm soát và sử dụng tài sản của mình, đó vẫn là tài sản của bạn.

>> Còn người cho vay họ không giữ tài sản mà chỉ giữ của bạn giấy đăng ký xe của bạn để làm cơ sở ràng buộc cho hợp đồng của bạn.

>> Và nếu có trường hợp xấu xảy ra như chiếc xe của bạn hư hỏng, hoặc giả bạn mất xe thì bên cho vay sẽ là đơn vị chịu rủi ro cao hơn bất kỳ ai.

vay tiền nhanh

HOTLINE: 19000279

Vậy vì sao vẫn có một số trường hợp bị lừa khi vay tiền không thế chấp tài sản và cho rằng các đơn vị tài chính lừa đảo

Một số công ty, hoặc cá nhân lợi dụng uy tín của công ty để lừa người đi vay bằng một số cách như: đóng phí trước khi giải ngân, đóng phí làm hồ sơ thủ tục trước, đóng thêm một khoản phí phát sinh không có trong hợp đồng…tuy nhiên bộ phận này chỉ chiếm một số ít rất nhỏ.

Đây là trường hợp người đi vay không trang bị đầy đủ kiến thức cho mình, dễ dàng tin tưởng và không đọc kỹ hợp đồng cho vay. Trước khi bạn đăng ký vay hay có ý định vay đơn vị nào thì công việc đầu tiên là bạn hãy tìm hiểu đơn vị đó thật rõ.

Để tránh trường hợp bị lừa khi vay tiền không thế chấp bạn cần làm gì.

-   Trước hết tất cả các đơn vị cho vay đều không bắt buộc khách hàng đóng phí trước khi làm hồ sơ vay. Vì vậy nếu ai đó bảo bạn rằng phải đóng phí thì bạn hãy đặt câu hỏi nghi ngờ về độ tin tưởng.

-   Lập hồ sơ vay không cần đóng phí, nếu có thì đó là một số tiền rất nhỏ.

-   Khi cầm hợp đồng vay bạn phải hỏi thật rõ về các điều khoản trong hợp đồng, các phí phải chịu.

Nếu bạn tự nâng cao kiến thức về các dịch vụ, hồ sơ thủ tục thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng. Đặc biệt trong một số trường hợp bạn đang thực sự cần tiền gấp bạn muốn vay tiền nóng ngay thì càng cần cận thẩn khi làm hồ sơ hợp đồng.

vay tiền nhanh

Nhiều người mang tâm lý lo sợ khi vay tiền không thế chấp tại tư nhân vì sợ bị lừa và cho rằng đó là công ty lừa đảo. Nhưng không hẳn công ty nào cũng lừa đảo. Nếu bạn hiểu rõ về dịch vụ vay tiền nóng không thế chấp thì bạn hoàn toàn bớt đi áp lực lo lắng về những công ty tài chính tư nhân.

Tài chính Hana là đơn vị tư hào với các dịch vụ cho vay tiền nóng trong ngày  uy tín nhất Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tốt nhất, bạn được hỗ trợ nhiệt tình nhất và hưởng mức lãi suất thấp nhất.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm